Sao nhập ngũ: Minh Tú bỏ xa Hòa Minzy để xếp hạng No.1, đáng chú ý là Cara giỏi đến mức khiến ai cũng hết hồn

0
99

Tập 5 của chương trình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết liên quan đến chuyện ca hát, trình diễn catwalk và chấm điểm cho từng chiến sĩ.

Minh Tú và Cara.

Ở phía nữ, vị trí của 4 cô gái trong ngày đầu tiên cũng được công bố cùng nhiều bất ngờ. Minh Tú nhận về tổng điểm 22.5, trong đó có: 8 điểm Kỷ luật, 8 điểm Thể lực, 6.5 điểm Quân sự.

Về nhì là Cara với 20 điểm, trong đó có: 6.5 điểm Kỷ luật, 6.5 điểm Thể lực, 7 điểm Quân sự. Hòa Minzy – cô gái nói nhiều và cũng cười đùa nhiều nhất chương trình chỉ về vị trí thứ 3 với tổng điểm 19.5, trong đó có: 6.5 điểm Kỷ luật, 7 điểm Thể lực và 6 điểm Quân sự. Còn lại, như đã dự đoán từ trước, Puka là người xếp vị trí cuối cùng.

Sao nhập ngũ: Minh Tú bỏ xa Hòa Minzy để xếp hạng No.1, đáng chú ý là Cara giỏi đến mức khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 2.

Điểm số của Minh Tú đứng đầu cả đội.

Chia sẻ về việc đứng No.1 ngày đầu tiên, Minh Tú bày tỏ sự bất ngờ. Nữ siêu mẫu cho biết cô không dám nghĩ tới chuyện đứng đầu, nhưng đến khi nhận được kết quả từ Trung Đội trưởng Phạm Quang Khải thì Minh Tú mới nghĩ: Có khi nào trước giờ mình đã đánh giá thấp bản thân quá không.

Sao nhập ngũ: Minh Tú bỏ xa Hòa Minzy để xếp hạng No.1, đáng chú ý là Cara giỏi đến mức khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 3.

Cara xếp vị trí thứ 2.

Sao nhập ngũ: Minh Tú bỏ xa Hòa Minzy để xếp hạng No.1, đáng chú ý là Cara giỏi đến mức khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 4.

Hòa Minzy đứng hạng 3.

Sao nhập ngũ: Minh Tú bỏ xa Hòa Minzy để xếp hạng No.1, đáng chú ý là Cara giỏi đến mức khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 5.

Puka đứng vị trí cuối cùng.

Về phần Cara, nữ ca sĩ cũng được ngợi khen nhiều vì thái độ nghiêm túc khi tham gia Sao nhập ngũ. Ban đầu, Cara nhận khá nhiều chỉ trích vì netizen cho rằng cô kém nổi tiếng hơn các thành viên còn lại. Dẫu vậy, bằng sự chân thành, nghiêm túc và thông minh của mình, Cara dần chinh phục được nhiều khán giả. Điểm số mà cô nhận được trong ngày đầu tiên thậm chí còn cao hơn cả Hòa Minzy – Puka, những thành viên vốn được đánh giá cao hơn Cara rất nhiều.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-minh-tu-bo-xa-hoa-minzy-de-xep-hang-no1-dang-chu-y-la-cara-gioi-den-muc-khien-ai-cung-het-hon-20220402204531641.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây