Sao nhập ngũ: Puka bị chê vô ý thức, Hòa Minzy bênh vực ra mặt, còn thú nhận đã thay đổi lời ăn tiếng nói cho đỡ lố

0
108

Sau khi tập 5 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 lên sóng, Hòa Minzy đã đăng đàn nói về chuyện 8 chiến sĩ mới dần thay đổi trong tác phong, lời ăn tiếng nói.

Hòa Minzy và Puka.

Chẳng là trong 4 tập trước, 8 nghệ sĩ tham gia chương trình thường xuyên bị chỉ trích vì làm lố, tác phong không nghiêm túc, nói năng và hành động thiếu suy nghĩ. Chính Hòa Minzy cũng không ít lần nhận gạch đá do cười nói vô duyên, kiểm soát biểu cảm kém lúc đang thực hiện nhiệm vụ.

Bài đăng của Hòa Minzy liên quan đến lời ăn tiếng nói như sau: “Tập 5 Sao nhập ngũ nhưng mới là buổi sáng thứ 2 trong quân đội. Tuy nhiên nếu theo dõi mọi người sẽ thấy qua 1 ngày thôi thì từ tác phong, lời ăn tiếng nói của 8 chiến sĩ mới đã có sự thay đổi, hòa nhập khá tốt và mang lại cho quý khán giả 60 phút xem vừa xúc động vừa thú vị, vui cười”.

Sao nhập ngũ: Puka bị chê vô ý thức, Hòa Minzy bênh vực ra mặt, còn thú nhận đã thay đổi lời ăn tiếng nói cho đỡ lố  - Ảnh 2.
Sao nhập ngũ: Puka bị chê vô ý thức, Hòa Minzy bênh vực ra mặt, còn thú nhận đã thay đổi lời ăn tiếng nói cho đỡ lố  - Ảnh 3.

Hòa Minzy nói về lời ăn tiếng nói của các chiến sĩ mới, đồng thời lên tiếng bênh vực Puka.

Sau đó, có 1 khán giả vào bình luận với nội dung chê bai Puka: “Em rất hay nhưng thấy PuKa thiếu ý thức và lắm lý do quá nên ghét”.

Lập tức, Hòa Minzy lên tiếng bênh vực đàn chị rằng: “Dạ chị ấy là 1 người rất dễ thương và thật lòng. Đang thể hiện cái con gái của bản thân thôi ạ, lại chưa quen môi trường nên mới thế. Mọi người xem tiếp để thấy sự thay đổi mạnh mẽ của Puka nha”.

Sao nhập ngũ: Puka bị chê vô ý thức, Hòa Minzy bênh vực ra mặt, còn thú nhận đã thay đổi lời ăn tiếng nói cho đỡ lố  - Ảnh 4.

Puka.

Ở tập 5 Sao nhập ngũ vừa lên sóng, các chiến sĩ được nghe bảng tổng kết số điểm cho ngày hoạt động đầu tiên. Trong đó, ở phía nữ thì Minh Tú đứng hạng nhất, Cara đứng hạng nhì, Hòa Minzy đứng hạng 3 và Puka xếp vị trí cuối cùng. Dù đã có nhiều cố gắng nhưng đến nay, bình luận tiêu cực dành cho Hòa Minzy và cả Puka vẫn chưa mất đi hoàn toàn.

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-puka-bi-che-vo-y-thuc-hoa-minzy-benh-vuc-ra-mat-con-thu-nhan-da-thay-doi-loi-an-tieng-noi-cho-do-lo-20220403223257858.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây