Show Hương Giang bị tố trao giải bất công với Quán quân – Á quân, Hà Anh đăng đàn nói thẳng mặt có vấn đề

0
100

Mới đây, ban tổ chức chương trình thực tế The Next GentlemanQuý ông hoàn mỹ đã công bố tổng giá trị giải thưởng khủng lên đến 3 tỷ đồng dành cho top 3 thí sinh chiến thắng chương trình. Theo đó, 7 thí sinh còn lại của các đội Hương GiangXuân LanHà Anh sẽ có cơ hội giành được ngôi Quán quân và Á quân của chương trình.

Hà Anh và Hương Giang.

Cụ thể, Quán quân chương trình sẽ nhận được danh hiệu The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ mùa đầu tiên cùng số tiền mặt 400 triệu đồng, hợp đồng hỗ trợ thương hiệu từ DST Entertainment (công ty của Dược Sĩ Tiến) trị giá 1 tỷ đồng và hàng loạt các voucher hấp dẫn đến từ các thương hiệu lớn.

Dù giá trị phần thưởng của 2 Á quân có phần “lép vế” hơn nhưng cả 2 lại bất ngờ được BTC cho đi thi các cuộc thi quốc tế, trong khi Quán quân thì lại ngậm ngùi ở nhà. Theo đó, Á quân 1 nhận danh hiệu Man Of The Year Vietnam 2022, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Man Of The Year tại Philippines và Á quân 2 cũng không kém cạnh khi trở thành Mister Grand Vietnam 2022, đồng thời có cơ hội chinh chiến ở đấu trường quốc tế Mister Grand International.

Với giá trị giải thưởng kỳ lạ thế này, nhiều khán giả cho rằng BTC show đang thiên vị 2 Á quân hơn là Quán quân.

Show Hương Giang bị tố trao giải bất công với Quán quân - Á quân, Hà Anh đăng đàn nói thẳng mặt có vấn đề  - Ảnh 2.
Show Hương Giang bị tố trao giải bất công với Quán quân - Á quân, Hà Anh đăng đàn nói thẳng mặt có vấn đề  - Ảnh 3.

Hà Anh và các thí sinh trong đội.

Ở 1 diễn biến khác, Hà Anh cũng lên tiếng về chuyện bị “banh team” sau Bán kết show The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ. Hà Anh chia sẻ: “Sau khi tập Bán kết diễn ra thì rất nhiều người gửi tin nhắn tiếc nuối cho team Hà Anh. Nhưng thực chất không sao đâu ạ. Tập Elia phải đi về là một báo hiệu để Hà Anh nhận ra cuộc chơi này mang nặng tính chất gameshow để tăng tính hấp dẫn cho show truyền hình thực tế với những màn thử thách, bốc thăm, đặt thí sinh và mentor vào tình huống tréo ngoe, không kiểm soát được, dù thể hiện tốt hay không. Vì vậy cũng từ tập này, Hà Anh đã xoay chuyển mục tiêu khác cho team của mình – chọn con đường đi riêng, xây dựng cho các em sự nghiệp bên ngoài chương trình và không còn quá kỳ vọng vào kết quả chung cuộc nữa”.

“Có vẻ như cảm nhận và cách đánh giá về một Gentleman của Hà Anh và chương trình khác nhau khá lớn và cơ bản. Hà Anh không nói ai đúng, ai sai, chỉ đơn giản là khác biệt. Nhưng thay vì phải cố thay đổi để phù hợp với sự khác biệt này, Hà Anh lựa chọn cho các em team mình được thể hiện là chính mình, theo sở thích của mình để các em ít nhất cũng cảm thấy mình có cuộc chơi thật vui”.

“Ở màn Bán kết có màn thì “tài năng” – thực sự trong quan điểm của Hà Anh, tất cả thí sinh chỉ thể hiện dừng ở mức tài lẻ, năng khiếu chứ không thể nào nói là tài năng được vì tất cả đều là những amateur trong hát hò, nhảy múa, ăn nói, thể thao (đá cầu). Và những năng khiếu tài lẻ đó không thể nào đủ để quyết định một Quý ông hoàn mỹ. Nhưng không sao, đó là format của cuộc chơi thì mình cứ chấp nhận vui vẻ thôi”.

https://afamily.vn/show-huong-giang-bi-to-trao-giai-bat-cong-voi-quan-quan-a-quan-ha-anh-dang-dan-noi-thang-mat-co-van-de-20220403160532474.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây