Soundtrack #1 tập cuối khép lại: Han So Hee – Park Hyung Sik hôn siêu ngọt, netizen khen phim nức nở!

0
102

Chuyện tình Han So Hee – Park Hyung Sik có Happy Ending 

Như vậy là 4 tập phim của Soundtrack #1 do Han So Hee và Park Hyung Sik đóng chính đã chính thức đi đến hồi kết. Chuyện tình giữa cặp bạn thân Lee Eun Soo cùng với Han Sun Woo dù chẳng dài nhưng đã đọng lại rất nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Cảnh hôn đầy lãng mạn của Han So Hee và Park Hyung Sik.

Câu chuyện phim kể về chàng nhiếp ảnh gia Han Sun Woo đã yêu đơn phương cô bạn Eun Soo trong suốt 8 năm trời. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà anh vừa hạnh phúc khi được ở bên cô, nhưng xen lẫn với niềm hạnh phúc ấy là nỗi buồn vì chỉ có thể nhìn ngắm bóng lưng người mình yêu. Vì công việc, Han Sun Woo phải ra nước ngoài. Quãng thời gian chẳng có người bạn thân ở bên cũng là lúc mà Eun Soo hiểu được rằng, thì ra trái tim mình cũng đã dành cho Han Sun Woo tự bao giờ.

Soundtrack #1 kết thúc: Nụ hôn ngọt ngào của Han So Hee và Park Hyung Sik, một bộ phim chữa lành không thể bỏ lỡ - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh trong phim Soundtrack #1.

Soundtrack #1 kết thúc: Nụ hôn ngọt ngào của Han So Hee và Park Hyung Sik, một bộ phim chữa lành không thể bỏ lỡ - Ảnh 3.
Soundtrack #1 kết thúc: Nụ hôn ngọt ngào của Han So Hee và Park Hyung Sik, một bộ phim chữa lành không thể bỏ lỡ - Ảnh 4.

Phản ứng của netizen về kết phim Soundtrack #1

Trước khi tập cuối lên sóng, đã có những thông tin cho rằng Soundtrack #1 sẽ có một kết thúc buồn. Điều này làm các fan của bộ phim cảm thấy lo lắng rằng họ sẽ phải chứng kiến một “Tuổi 25, tuổi 21” thứ hai. Tuy nhiên sau tất cả, kịch bản này đã chẳng xảy ra. Thay vào đó, người có tình đã về bên nhau. Lee Eun Soo và Han Sun Woo, họ trao cho nhau một nụ hôn đầy ngọt ngào để chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Chứng kiến những gì diễn ra với hai nhân vật, các khán giả cảm thấy vô cùng mãn nguyện:

– Xem thấy hạnh phúc theo luôn ý

– Không yêu cũng xem được nha mọi người. Ai chưa yêu thì càng nên xem để biết khi va vào tình yêu sẽ thế nào nha

– Phim vừa lãng mạn mà vừa hài hước nhẹ nhàng, cưng xỉu với sự ghen tuông của 2 anh chị ấy mọi người ạ

– Phim này không xem là phí nha hihihi

– Không yêu bạn thân nhưng phim hay thực sự

(Nguồn: K Love)

Rõ ràng, Soundtrack #1 đã khép lại một cách có hậu và viên mãn. Hy vọng rằng trong tương lai, cả Han So Hee lẫn Park Hyung Sik sẽ đều mang tới cho khán giả thềm nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

https://afamily.vn/soundtrack-1-tap-cuoi-khep-lai-han-so-hee-park-hyung-sik-hon-sieu-ngot-netizen-khen-phim-nuc-no-20220413231249629.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây