Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix

0
29

Thời điểm hiện tại, bộ phim tài liệu Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Ngay trong tập đầu tiên mang tên Cô dâu của Chúa, bộ phim đã hé mở những sự thật kinh tởm liên quan tới giáo phái JMS của cựu giáo chủ Jung Myung Seok.

Mượn danh Chúa để làm những điều dơ bẩn

Jung Myung Seok là kẻ từng gieo rắc cơn ác mộng cho vô số cô gái trẻ – nguồn: Netflix

Jung Myung Seok là một kẻ trụy lạc và hắn đã nhân danh Chúa để làm những điều dơ bẩn với phụ nữ. Những điều này được hé lộ thông qua lời kể của chính các nạn nhân từng bị cựu giáo chủ Jung Myung Seok xâm hại.

Thời điểm ở đỉnh cao danh vọng, Jung Myung Seok được nhiều tín đồ mến mộ. Trừ những người có tiền, có quyền, các tín đồ bình thường rất khó để gặp riêng ông ta. Vì thế, việc được gặp riêng giáo chủ trở thành sự kiện đầy vinh dự. Thế nhưng với những cô gái xinh đẹp, cao ráo, Jung Myung Seok sẽ gọi họ vào phòng với những lý do khác nhau, có thể là cầu nguyện hoặc kiểm tra sức khỏe.

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 3.

Lời khai rùng rợn đến từ chính các nạn nhân – nguồn: Netflix

Dẫu vậy, thực tế thì lòng tin của các cô gái đều bị lợi dụng. Đây là thời điểm mà Jung Myung Seok bắt đầu xâm hại tình dục đối với nạn nhân. Hắn ta bảo rằng lúc này, các cô đã trở thành Cô dâu của Chúa và những gì vừa xảy ra chính là việc Chúa thể hiện tình yêu thương thông qua thân thể của ông ta.

Tuy nhiên, đây là việc mà các cô không được phép hé lộ cho bất kỳ ai. Đáng kinh tởm hơn, Jung Myung Seok còn thực hiện hành vi này với cả những cô gái vị thành niên.

Đời sống trụy lạc đến khó tin của Jung Myung Seok

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 4.

Hình ảnh thể hiện đời sống trụy lạc đến khó tin của Jung Myung Seok – nguồn: Netflix

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 5.

Các “Cô dâu của Chúa” bị nhồi nhét vào các container và phải sống trong điều kiện vô cùng khổ sở – nguồn: Netflix

Những hình ảnh trong bộ phim tài liệu Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng đã hé mở đời sống trụy lạc đến khó tin của cựu giáo chủ tà giáo Jung Myung Seok. Ông ta có rất nhiều vợ và các cô gái bị nhồi nhét trong những container. Họ phải sống trong điều kiện khổ sở và làm việc cho “Chúa” – thực chất là lao động không công cho Jung Myung Seok.

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 6.

Jung Myung Seok bị cuồng phụ nữ trẻ và luôn muốn khẳng định chủ quyền với họ – nguồn: Netflix

Jung Myung Seok là một kẻ cuồng phụ nữ trẻ. Theo ghi âm lời khai của một nạn nhân tại tòa án vào tháng 11/2000, có khi Jung Myung Seok sẽ cùng lúc “làm chuyện đó” với 10 hoặc 15 người phụ nữ. Có nạn nhân còn kể lại rằng một ngày, ông ta xâm hại tới 50 hoặc có khi là 100 người phụ nữ. Jung Myung Seok muốn khẳng định chủ quyền với các cô gái.

Khi các nạn nhân trở thành thủ phạm

Điều đáng sợ của JMS dưới sự chỉ đạo của Jung Myung Seok là bọn chúng có thể biến nạn nhân trở thành thủ phạm. Những người phụ nữ trong vai trò truyền giáo sẽ đi tìm kiếm thêm những cô gái đẹp về cho Jung Myung Seok.

Nếu một người muốn trở thành mục sư, cô ấy không nhất thiết phải quan hệ với giáo chủ mà chỉ cần mang những cô gái trẻ đẹp, cao trên 1m70 về cho ông ta. Nếu làm như vậy thì họ sẽ có tiền, được thăng chức và khen ngợi.

Nhìn chung khi làm một tín đồ tích cực, những người từng là nạn nhân sẽ tạo ra nhiều nạn nhân khác. Như vậy, họ đã bị biến thành đồng phạm của lão ta.

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 7.

Các nạn nhân hoàn toàn có thể bị biến thành đồng phạm – nguồn: Netflix

Tâm lý của các nạn nhân và thủ đoạn của Jung Myung Seok để tránh bị tố giác

Theo chia sẻ của một số nạn nhân, họ thực sự tin vào Jung Myung Seok. Có người đã cầu nguyện với ông ta thay vì với Chúa, một người khác lại tin lão giáo chủ dị giáo này tới mức xin phép ông ta cho mình được đi thi hoa hậu.

Cũng có người cho biết rằng cô đã cố gắng điều chỉnh hành vi của mình để lấy lòng Jung Myung Seok. Thậm chí, có nạn nhân sau khi bị Jung Myung Seok xâm hại còn cảm thấy biết ơn.

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 8.

Một nạn nhân xin phép Jung Myung Seok được đi thi hoa hậu và cô ấy đã bị xâm hại – nguồn: Netflix

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 9.

Sau khi “hành sự” xong, Jung Myung Seok cấm các nạn nhân không được tiết lộ – nguồn: Netflix

Sự thật đáng sợ về nạn xâm hại tình dục ở dị giáo trong phim Hàn gây sốt Netflix - Ảnh 10.

Có người bị tẩy não tới mức tự điều chỉnh hành vi của mình – nguồn: Netflix

Nhìn chung, từng có thời điểm mà các nạn nhân giống như bị thôi miên, làm mọi điều theo ý muốn của Jung Myung Seok. Thế nhưng cây kim trong bọc cuối cùng cũng đến ngày phải lòi ra. Ngày càng có nhiều cô gái nhìn thấu bản chất của Jung Myung Seok và đương nhiên có người muốn tố giác ông ta.

Để ngăn chặn những chuyện xấu xa của mình bị tiết lộ, Jung Myung Seok gây áp lực lên nạn nhân và gia đình nạn nhân. Thậm chí, ông ta còn dọa sẽ giết người. Tuy nhiên sau tất cả, kẻ thủ ác cuối cùng cũng chẳng thể thoát khỏi vòng lao lý.

Nguồn: Netflix

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây