‘Thánh bẻ cong’ Châu Vũ Đồng nên duyên với ‘tình cũ’ Lưu Diệc Phi khiến netizen phát sốt

0
6

Mới đây, bộ phim Sắc xuân gửi người tình (Người yêu mùa xuân/Xuân sắc ký tình yêu) do Châu Vũ Đồng và Lý Hiện đóng chính đã khai máy. Đây hứa hẹn là một tác phẩm đáng xem khi thiết lập của hai nhân vật chính có sự khác biệt so với nhiều dự án ngôn tình khác.

Bộ phim Sắc xuân gửi người tình đã chính thức khai máy – nguồn: Weibo

Cụ thể, nữ chính Trang Khiết (Châu Vũ Đồng) là người khuyết tật. Cô mất một bên chân vì tai nạn giao thông. Sau nhiều năm cố gắng tiết kiệm tiền, Trang Khiết đã mua được chân giả. Trong khi đó, nam chính Trần Mạch Đông (Lý Hiện) không phải “tổng tài trong truyền thuyết” mà là một người làm công việc trang điểm thi thể.

Trang Khiết và Trần Mạch Đông là bạn học cũ. Họ vô tình gặp lại nhau khi Trang Khiết về quê dưỡng bệnh. Hai người dần cảm mến nhau và xây đắp nên một tình yêu ấm áp. Thế nhưng, câu chuyện của họ cũng tồn tại “thực tế phũ phàng” mà bất cứ cặp đôi nào cũng có thể gặp phải.

'Thánh bẻ cong' Châu Vũ Đồng nên duyên với 'tình cũ' Lưu Diệc Phi khiến netizen phát sốt - Ảnh 3.

Châu Vũ Đồng và Lý Hiện trong phim Sắc xuân gửi người tình – nguồn: Weibo

Trang Khiết một lòng hướng về Thượng Hải phồn hoa, nhộn nhịp. Ở chiều ngược lại, Trần Mạch Đông lại muốn gắn bó với miền quê yên bình. Liệu hai người có thể vượt qua những xung đột, sóng gió để bảo vệ tình yêu của mình?

Trước thông tin cặp đôi Lý Hiện – Châu Vũ Đồng sẽ nên duyên trong dự án phim mới, các netizen đang cảm thấy vô cùng phấn khích và mong chờ. Tài năng, danh tiếng và nhan sắc của Châu Vũ Đồng là điều đã được khẳng định. Trong khi đó, Lý Hiện cũng là một mỹ nam có tiếng và mới đạt được thành công lớn nhờ đóng Đi đến nơi có gió cùng Lưu Diệc Phi.

Một vài bình luận đáng chú ý từ các cư dân mạng:

– Ây da, đội hình gì mà đỉnh quá vậy. Có 2 anh chị mình thích và 2 bạn trẻ mình thích luôn. Quá tuyệt vời.

– Dàn cast không có từ gì diễn tả nổi.

– Bộ này chắc là sẽ “slay” lắm, thần thái của Châu Vũ Đồng và Lý Hiện đều đỉnh.

– Thấy Châu Vũ Đồng là phải lót dép hóng phim rồi, xinh xỉu mà đóng bộ nào cũng hay. Nhưng đừng bẻ cong Lý Hiện nhé chị.

– Chốt đơn cặp chính nha, nữ phụ Vạn Bằng mình cũng thích nốt.

Nguồn: Nghiện Phim Hoa Ngữ

Nguồn: Weibo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây