The Face: Loại thí sinh của Anh Thư, Vũ Thu Phương làm hòa với Kỳ Duyên – Minh Triệu

0
26

Tập 5 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng với kỹ năng chụp hình – tạo dáng trước ống kính. Bộ tứ HLV Anh Thư – Vũ Thu Phương – Minh Triệu – Kỳ Duyên chính là những người trực tiếp hướng dẫn cho các thí sinh.

Sau thời gian luyện tập, top 12 thí sinh bước vào thử thách quay quảng cáo trên chiếc đèn chùm di chuyển liên tục. Kết quả, đội của HLV Vũ Thu Phương giành chiến thắng và giữ nguyên được số lượng thí sinh.

Bước vào căn phòng loại, HLV Vũ Thu Phương cho rằng cả hai đội còn lại đều đang làm khó cô bởi hai gương mặt sáng giá là Kim Ngân (HLV Anh Thư) và Tuấn Ngọc (HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên) xuất hiện tại vòng nguy hiểm.

Tại đây, HLV Vũ Thu Phương cũng đưa ra hai thử thách catwalk và diễn xuất nhằm cho các “ngựa chiến” một cơ hội cuối cùng để chứng minh bản thân chính xứng đáng để tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Vũ Thu Phương bắt tay giảng hoà với đàn em.

Tuy nhiên cuối cùng, Vũ Thu Phương quyết định chia tay Kim Ngân vì cho rằng Tuấn Ngọc là thí sinh phù hợp hơn ở thời điểm hiện tại. Nữ huấn luyện viên đã công tư phân minh, dù cho “cơm không lành canh không ngọt” với Kỳ Duyên – Minh Triệu thì chưa bao giờ ảnh hưởng đến những quyết định loại thí sinh của mình.

Đón nhận kết quả, HLV Anh Thư đã không thể giấu được nỗi thất vọng vì đánh mất “gà chiến” Kim Ngân – người được cho là sở hữu gương mặt sáng giá nhất trong đội. Ngược lại bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên lại vỡ oà cảm xúc khi vẫn bảo toàn được lực lượng.

Theo đó, HLV Minh Triệu cũng thừa nhận phải sử dụng đến chiến thuật “chơi tất tay” với HLV Vũ Thu Phương. Nhân cơ hội tốt, bộ đôi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên đã giải hoà mâu thuẫn với HLV Vũ Thu Phương và thành tâm gửi lời xin lỗi để tình chị em trở lại gắn kết.

Giải thích cho lần từ chối nói chuyện trước đó trong tập 4, HLV Vũ Thu Phương cho rằng thời điểm đó mình không sẵn sàng và điều đó chỉ làm cho mọi chuyện tệ hơn.

The Face: Loại thí sinh của Anh Thư, Vũ Thu Phương làm hòa với Kỳ Duyên - Minh Triệu - Ảnh 2.

Anh Thư thất vọng khi bị loại thí sinh mạnh.

Vũ Thu Phương cũng khẳng định với đàn em rằng cô “quay lại showbiz không phải giành hào quang hay chỗ đứng của bất cứ ai”.

Vũ Thu Phương và Minh Triệu – Kỳ Duyên bắt tay làm hòa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây