‘The glory 2’ chính thức lên sóng: Nhân vật của Song Hye Kyo tự sát

0
89

Sau những ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng các fan của loạt phim The glory cũng đã được thưởng thức phần 2. Trước đó, khi xem những bức hình mà nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) rơi nước mắt và trông có phần tàn tạ, nhiều khán giả đã cảm thấy lo lắng.

Park Yeon Jin bị Moon Dong Eun tống vào tù – nguồn: Netflix

Họ sợ rằng dù cô có trả thù thành công thì cũng phải trả một cái giá không nhỏ do chắc chắn phe phản sẽ chẳng ngồi yên chờ chết. Thế nhưng thật may là sau tất cả, Moon Dong Eun vẫn bình yên vô sự.

Moon Dong Eun đã thành công đưa Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) vào tù. Khi hành trình trả thù khép lại, cô đốt hết ảnh của Park Yeon Jin và tự nhủ rằng: “Đã đến lúc chúng ta từ biệt nhau”. Sau đó, cô quyết định tự kết liễu cuộc đời mình để chấm dứt mọi đau khổ. Thế nhưng, rất may là bà Park Sang Im – mẹ của Joo Yeo Jung (Lee Do Hyun) đã kịp thời ngăn bi kịch xảy ra.

'The glory 2' chính thức lên sóng: Nhân vật của Song Hye Kyo tự sát - Ảnh 2.

Moon Dong Eun định nhảy lầu tự tử nhưng bà Park Sang Im đã kịp thời ngăn cản cô – nguồn: Netflix

Vào mùa hè năm 2023, Joo Yeo Jung và Moon Dong Eun đã gặp lại nhau. Lúc này, họ đều buông bỏ quá khứ để tìm thấy bình yên cho riêng mình. Hai người đã trao nhau một nụ hôn mãnh liệt thay ngàn lời muốn nói với nửa kia.

'The glory 2' chính thức lên sóng: Nhân vật của Song Hye Kyo tự sát - Ảnh 3.

Joo Yeo Jung và Moon Dong Eun trao cho nhau một nụ hôn mãnh liệt – nguồn: Netflix

Bộ phim The glory hiện đã ra mắt trọn bộ 16 tập trên Netflix.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây