Thí sinh giấu mặt The Heroes làm mới hit MONO bị BGK chê toàn tập

0
8

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng tiếp tục lên sóng mùa thứ 2 sau mùa đầu tiên chưa thực sự bùng nổ với ngôi vị Quán quân thuộc về Erik. Trong mùa 2, bên cạnh những thí sinh như Gil Lê, Roy Nguyễn, Chu Thúy Quỳnh,… thì The Heroes cũng gây chú ý với thí sinh có nghệ danh Queen. Thí sinh này hoàn toàn không lộ mặt, chỉ xuất hiện với một chiếc mặt nạ bí ẩn mang hơi hướng của series đình đám Money Heist.

Trong tập phát sóng gần đây, team Queen và producer Đậu Tất Đạt đã có màn trình diễn bản mashup Waiting For You – Ngày Chưa Giông Bão mang hơi hướng nhạc điện tử khá sáng tạo. Đáng chú ý, trong phần trình diễn này, Queen lẫn dàn vũ công đều đeo mặt nạ giống nhau khiến khán giả không thể phân biệt được ai là Queen còn ai là vũ công! Concept bí ẩn này cũng được Queen và producer của đội xác nhận sẽ theo suốt đội trong chương trình. Đáng buồn rằng, dù đầu tư về concept khá lạ nhưng ở màn “chào sân”, Queen nhận về gần như 100% lời chê từ hội đồng Giám khảo.

Tiết mục gây tranh cãi của Queen ở The Heroes

Queen là 1 giọng hát đầy bí ẩn

NS Đỗ Hiếu nhận xét anh chưa “cảm” được phần trình diễn này khiến anh không thể nói được: “Ấn tượng cũng không, hay cũng không, mọi thứ rất hoang mang”. Nữ ca sĩ Thanh Hà cho biết cô cũng không “cảm” được. Nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ đánh giá màn trình diễn “không thuyết phục”, “thông điệp không rõ ràng”,… khiến anh không quan tâm sau mặt nạ là ai. NS Nguyễn Văn Chung đánh giá tiết mục chỉ hay ở 10 giây đầu nhưng từ đó về sau không còn điểm nhấn, lạc đề, thiếu kết nối giữa 2 bài hát mặc dù âm nhạc bắt tai. NS Phương Uyên thẳng thắn đây là một bản phối bình thường lẫn âm nhạc bình thường.

Thí sinh giấu mặt The Heroes làm mới hit MONO bị BGK chê toàn tập - Ảnh 3.
Thí sinh giấu mặt The Heroes làm mới hit MONO bị BGK chê toàn tập - Ảnh 4.

Queen bị BGK chê toàn tập

Tuy nhiên, đáng chú ý khi netizen lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với hội đồng Giám khảo. Nhiều người khẳng định đây mới là tiết mục hay nhất tập phát sóng này, đánh giá cao độ bắt tai của bản mashup, sự biến hóa của ca sĩ. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng nhờ màn biểu diễn này của Queen mà giúp họ biết đến chương trình nhiều hơn.

Danh tính của Queen cũng được nhiều người đồn đoán, có người cho rằng đó là Nam Em, Thanh Duy, Hà Nhi, Tùng Anh,… Đây cũng là một trong những điều đáng chú ý khi ý kiến của đại đa số netizen và Giám khảo lại đi ngược với nhau.

– Sao BGK lại chê thế nhỉ, tui xem cả tập 3 chỉ vì màn trình diễn này đó!

– Năm ngoái bà Orange hát Em Hát Ai Nghe cũng bị chê, sau đó thành hit. Năm nay cũng vậy!

– Phần thi bị BGK chê toàn tập. Còn mình thì cắt nguyên tập đó chỉ chừa màn này!

– Nhờ bản phối này mình mới biết đến chương trình ấy, ở đó mà chê nặng thế nhỉ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây