Thiên An tiết lộ được nhận 5 triệu đồng khi diễn MV chung với Jack, vừa bằng con số anh đưa cô chăm con

0
84

Mới đây, nữ diễn viên Thiên An đã xuất hiện trên chương trình Lời Tự Sự với người dẫn chương trình – MC Nguyên Khang. Cái tên Thiên An bắt đầu nổi lên sau khi trở thành nữ chính trong loạt MV của Jack và K-ICM: Bạc Phận, Sóng Gió, Sao Em Vô Tình,… và được người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình.

Tuy nhiên, chính Thiên An cũng chính là nguyên nhân trực tiếp khiến Jack gặp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi cô đã tố cáo nam ca sĩ sinh năm 1997 có con riêng với mình. Trong lần xuất hiện mới nhất trên sóng truyền hình, Thiên An cũng đã có trải lòng về quãng thời gian đóng MV với Jack.

Sau khi được MC Nguyên Khang đặt vấn đề về vai diễn đầu tiên cũng như mức cát-xê thời điểm bắt đầu nghiệp diễn xuất, Thiên An cho biết: Lâu lâu tôi vẫn cúp học để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vai diễn đầu tiên của tôi là nữ chính trong MV Bạc Phận, sau đó là những MV như Sóng Gió, Sao Em Vô Tình…”.

Cô cũng tiết lộ mức cát-xê thời điểm lúc bấy giờ:Thời điểm đó tôi chỉ được khoảng 4-5 triệu/MV thôi vì khi đó tôi cũng chưa có gì hết, được tham gia nghệ thuật là vui rồi”. Con số này theo MC Nguyên Khang xác nhận với người mới vào nghề là tương đối cao, trong khi anh chỉ nhận được vài trăm nghìn 1 show lúc mới làm nghề mà thôi.

 - Ảnh 2.

Vâng, dù muốn hay không, con số 5 triệu đồng đầy “nghiệt duyên” lại xuất hiện! Còn nhớ giữa tâm bão chỉ trích dành cho Jack khi bị tố bội bạc, “bắt cá nhiều tay” thì việc nam ca sĩ chỉ chu cấp cho mẹ con Thiên An 5 triệu đồng mỗi tháng cũng khiến không ít người phẫn nộ. Rất nhiều người chỉ trích Jack về việc anh có mức thu nhập “khủng” trong showbiz thế nhưng mức chu cấp mỗi tháng cho mẹ con Thiên An là quá ít, thua cả những người bình thường.

Jack chu cấp cho Thiên An 5 triệu mỗi tháng để nuôi con, giờ đây lộ luôn chuyện Thiên An nhận 5 triệu cho mỗi lần đóng các MV với Jack. Quả thật là con số 5 triệu đầy “nghiệt duyên” mà!

 - Ảnh 3.

Gif: cắt màn hình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây