Thiên An – Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang

0
102

GiGi Hương Giang vừa chính thức cho phát hành sản phẩm Du Hành Vào Tâm Trí – ca khúc chủ đề thuộc Album đầu tay cùng tên. Đặc biệt, Du Hành Vào Tâm Trí được GiGi Hương Giang chơi lớn ra mắt trong cùng một ngày cả 3 phiên bản Music Video: Phiên bản Official cùng Màu Nước Band, phiên bản Summer cùng K-ICM và phiên bản Autumn với màu sắc Ballad.

MV Du hành vào tâm trí của GiGi Hương Giang

Ở MV phiên bản Official cùng Màu Nước Band, Gigi Hương Giang là cô ca sĩ lộng lẫy, thả mình vào âm nhạc trong một toa tàu cũ được biến thành sân khấu. Toa tàu chính là nơi GiGi Hương Giang được chứng kiến những mối tình khác nhau, từ cặp đôi trẻ đến già. MV có sự xuất hiện của diễn viên Tun Phạm và Thiên An, vào vai một cặp đôi xảy ra những cãi vã căng thẳng rồi lại làm lành, vui vẻ bên nhau.

GiGi Hương Giang là người dẫn chuyện trong MV, cũng là một nghệ sĩ đang dạo chơi trong âm nhạc do chính mình viết nên, thể hiện những suy ngẫm về tình yêu của chính mình và trân trọng tình yêu ấy dù nó có bất thường.

Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 3.
Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 4.

Thiên An và Tun Phạm.

Ở MV phiên bản Summer cùng Producer K-ICM, GiGi Hương Giang lại mang đến một khía cạnh khác – sôi động và trẻ trung hơn. Nữ ca sĩ hòa mình giữa thiên nhiên hùng vĩ và bầu không khí trong trẻo cùng thú cưng. Với MV này, người xem lại cảm nhận được tinh thần tự do, thoải mái của một cô gái biết yêu bản thân mình, tận hưởng tình yêu mà không bị trói buộc bởi bất kỳ điều gì. K-ICM cũng xuất hiện giữa cánh đồng quạt gió, kết hợp với GiGi Hương Giang thể hiện âm nhạc phóng khoáng, mang đậm sắc màu tươi sáng của mùa hè.

Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 5.
Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 6.
Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 7.
Thiên An - Tun Phạm ôm ấp thân mật trong MV của GiGi Hương Giang - Ảnh 8.

Ở MV phiên bản Ballad (Autumn) – cũng chính là track được giấu kín trong Album bản Digital, một GiGi Hương Giang dịu dàng, nữ tính và sâu lắng hơn được thể hiện trước khán giả. Phiên bản này đặc biệt hơn hẳn 2 phiên bản khác của Du Hành Vào Tâm Trí nhờ một phần lyrics mới được GiGi Hương Giang thêm vào.

Trong MV, GiGi Hương Giang như một nàng họa sĩ đang thể hiện tâm trí của mình qua những nét vẽ có phần rối ren. Khác với 2 phiên bản MV còn lại, MV này chỉ có một mình GiGi Hương Giang giữa các bối cảnh được setup cầu kỳ, đưa khán giả lên một chuyến du hành nghệ thuật đầy thú vị.

https://afamily.vn/thien-an-tun-pham-om-ap-than-mat-trong-mv-cua-gigi-huong-giang-20220427160744688.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây