Thương ngày nắng về: Bách bị nghi đã có vợ nhưng vẫn lừa Vân Vân, còn từng lộ bằng chứng rõ thế này cơ mà!

0
114

Thương ngày nắng về: Bách – Vân nên duyên nhưng đàng trai bị nghi đã có vợ

Tối qua, Thương ngày nắng về tập 9 đã đánh một dấu mốc quan trọng trong câu chuyện tình gà bông của cặp đôi Vân – Bách. Bách gần như đã tỏ tình với Vân Vân, sau đó còn chủ động hôn cô. Vân Vân như một “tấm chiếu mới”. Cô nàng vô cùng thích thú khi lần đầu có người nói thích mình. Việc Vân Vân đón nhận nụ hôn của Bách cũng thay cho lời đồng ý của cô.

Sau khi tập phim khép lại, bên cạnh những khán giả chúc mừng cho cặp đôi Vân – Bách thì cũng có những ý kiến tỏ ra lo lắng cho tương lai của cô em út Vân Vân, bởi Bách không phải chàng trai đơn thuần như những gì cậu tỏ ra. Thậm chí netizen còn nghi Bách đã… có vợ ở quê. Có một thời gian, anh chàng về quê có việc bị nghi là về gặp… vợ. “Drama” hơn, có fan còn đặt ra giả thuyết Bách về quê hỏi vợ nên mới có… bánh phu thê mang lên cho Vân Vân.

Thương ngày nắng về: Bách bị nghi đã có vợ nhưng vẫn lừa Vân Vân, còn từng lộ bằng chứng rõ thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Chuyện Bách đã có vợ hay chưa thì chưa rõ, nhưng khả năng anh chàng này “bắt cá hai tay” thì có khả năng rất cao, bằng chứng là trước đây, khi nói chuyện với Bách, Phong đã nhắc nhở cậu về mối quan hệ với Vân Vân. Phong còn đề cập đến chuyện Bách “1 chân 2 thuyền” và cảnh cáo có ngày anh chàng sẽ mất tất cả. Chi tiết này khiến fan nghĩ ngay đến việc Bách đang lừa dối Vân Vân.

Ngoài ra, nhiều fan còn tinh ý phát hiện chi tiết Bách từng nghe điện thoại của một người tên là Thảo gọi đến, khả năng cao chính là “người phụ nữ thứ 2” của Bách.

Thương ngày nắng về: Bách bị nghi đã có vợ nhưng vẫn lừa Vân Vân, còn từng lộ bằng chứng rõ thế này cơ mà! - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Bách bị nghi đã có vợ nhưng vẫn lừa Vân Vân, còn từng lộ bằng chứng rõ thế này cơ mà! - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về: Bách bị nghi đã có vợ nhưng vẫn lừa Vân Vân, còn từng lộ bằng chứng rõ thế này cơ mà! - Ảnh 5.

Bách – Vân cũng đẹp đôi đấy nhưng tiếc là đàng trai đã… có vợ?

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Liệu sự thật của câu chuyện này ra sao? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-bach-bi-nghi-da-co-vo-nhung-van-lua-van-van-con-tung-lo-bang-chung-ro-the-nay-co-ma-2022042111371503.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây