Thương ngày nắng về: Chẳng ai ngờ nhân vật đáng thương này cũng bị chỉ trích

0
104

Thương ngày nắng về phần 2 đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với câu chuyện gia đình Khánh – Đức. Ở những tập phim gần đây, bộ đôi bà Hiền – Thương đang trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Chuyện bà Hiền và Thương bị “ném đá” thì cũng dễ hiểu, nhưng điều bất ngờ là nhân vật tưởng là “nạn nhân” – Khánh cũng không tránh khỏi những chỉ trích của cư dân mạng.

Loạt bình luận của netizen xoay quanh nhân vật Khánh của Thương ngày nắng về

– Đạo diễn cho em xin 3 phút vào diễn để đánh cho bà mẹ chồng và chị chồng để thỏa mãn mong ước của mọi người, kèm theo đánh cho chị Khánh tỉnh ngộ nữa, chứ mãi chả thấy tỉnh ngộ gì hết!

– Khánh đanh đá lắm mà. Múc luôn đi ngại gì sao đứng im thế!

– Vô lý, phim làm quá lên ý, ngoài đời làm gì có chuyện đó, nàng dâu có mà chạy luôn không lời từ biệt, khó thế mà đạo diễn cũng nghĩ ra được.

– Nhưng xây dựng phim hơi vô lí, con người tính cách như Khánh mà không cãi mẹ chồng. Đúng là nực cười. Chỉ có người tính cách nhu mì mới nhẫn nhịn. Còn tính cách choa chỏa thì hoàn cảnh nào cũng bộc phát hết!

– Mình không hiểu sao Khánh có thể sống mãi như vậy! Haizz li hôn đi cho xong!

– Thực sự xây dựng nhân vật Khánh mâu thuẫn quá, ở nhà thì đanh đá là thế, dù cho có nhu nhược thì cũng không đến nỗi quá như thế chứ!

(Nguồn: VTV Giải Trí)

Thương ngày nắng về: Chẳng ai ngờ nhân vật đáng thương này cũng bị chỉ trích - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Chẳng ai ngờ nhân vật đáng thương này cũng bị chỉ trích - Ảnh 4.
  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-chang-ai-ngo-nhan-vat-dang-thuong-nay-cung-bi-chi-trich-20220504115134917.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây