Thương ngày nắng về: Cuối cùng cũng lộ diện người phụ nữ bên cạnh Hồng Đăng, là nguồn cơn mâu thuẫn vợ chồng Khánh – Đức

0
90

Thương ngày nắng về tập 3 lên sóng tối mai chứng kiến sự xuất hiện của 2 nhân vật mới toanh. Người đầu tiên chính là chàng trai bí ẩn bên cạnh Trang (Phan Minh Huyền), khiến Duy ghen tuông nổ mắt (xem bài tại ĐÂY), và hai chính là người phụ nữ bên cạnh Đức (Hồng Đăng).

Người phụ nữ này thì không quá bí ẩn mà dựa theo cuộc nói chuyện của cô ta với Đức trong preview, có thể đoán ra đây chính là chị gái Đức – là người mà bà Hiền luôn cưng chiều hết mực. thường được nhắc đến trong các cuộc nói chuyện của gia đình bà Hiền, nhưng chưa từng xuất hiện trong phần 1.

Trước đó, người phụ nữ này từng xuất hiện trong hậu trường phim, nhưng thời điểm đó, chưa ai đoán ra thân phận của cô.

Nhân vật mới từng xuất hiện trong một bức ảnh hậu trường.

Nay, chị gái của Đức đã xuất hiện và ngay lập tức khiến khán giả “ngửi” thấy mùi rắc rối. Người chị này hẹn gặp Đức để vay tiền. Thậm chí, cô ta còn gợi ý Đức lấy số tiền tiết kiệm của Sam – So cho mình vay. Chị Đức hứa sẽ trả tiền em trai trong vòng 1 tuần. Ban đầu, Đức còn e dè, nhưng nhìn thái độ của anh thì có thể thấy khả năng cao Đức sẽ cho chị gái vay.

Thương ngày nắng về: Cuối cùng cũng lộ diện người phụ nữ bên cạnh Hồng Đăng, là nguồn cơn mâu thuẫn vợ chồng Khánh - Đức - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Cuối cùng cũng lộ diện người phụ nữ bên cạnh Hồng Đăng, là nguồn cơn mâu thuẫn vợ chồng Khánh - Đức - Ảnh 3.

Người phụ nữ này hóa ra là chị gái của Đức.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu số tiền 50 triệu này không được hoàn lại? Đức bỏ 10 triệu mua… chim đã đủ khiến Khánh phát điên, vậy thì với 50 triệu, lại còn là tiền tiết kiệm của các con, liệu Khánh có đủ vị tha để tha thứ cho Đức?

Phải chăng đây sẽ là sóng gió đầu tiên ập đến với gia đình Khánh – Đức trong phần 2, khiến mối quan hệ của hai vợ chồng vốn đã có dấu hiệu rạn nứt lại càng thêm căng thẳng?

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 3 lên sóng VTV3 tối 6/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-cuoi-cung-cung-lo-dien-nguoi-phu-nu-ben-canh-hong-dang-la-nguon-con-mau-thuan-vo-chong-khanh-duc-20220405234606674.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây