Thương ngày nắng về: Đình Tú – Phan Minh Huyền tình tứ ở khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, hết nắm tay lại đến ôm eo ngọt ngào

0
71

Thương ngày nắng về phần 2: Lộ hậu trường mới nhất của Trang – Duy

Mới đây, cặp đôi Phan Minh Huyền – Đình Tú của Thương ngày nắng về đồng loạt chia sẻ hình ảnh cả hai cùng nhau xuất hiện ở khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải. Được biết, đây là bối cảnh quay phim Thương ngày nắng về. Ngay ở phần 1, các diễn viên đã nhiều lần khoe ảnh quay phim tại đây.

Nếu như Đình Tú chia sẻ ảnh đang đứng tạo dáng bên cạnh Phan Minh Huyền với đôi tay đặt “hờ hững” ở vòng eo của nữ diễn viên thì Phan Minh Huyền lại “táo bạo” hơn khi khoe ảnh cả hai đang nắm chặt tay nhau. Nữ chính Thương ngày nắng về viết: “Giao diện tuy rất dịu dàng. Nhưng hệ điều hành thì hoàn toàn mạnh mẽ”.

Đình Tú chia sẻ ảnh đứng cạnh Phan Minh Huyền với bàn tay đặt “hờ hững” trên eo của bạn diễn.

Thương ngày nắng về: Đình Tú - Phan Minh Huyền tình tứ ở khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, hết nắm tay lại đến ôm eo ngọt ngào - Ảnh 2.

Trong khi Phan Minh Huyền chia sẻ ảnh đang nắm chặt tay đồng nghiệp.

Ngoài ra, mới đây, chính Phan Minh Huyền cũng làm lộ đoạn clip hậu trường phim, khi cô đang chạy bộ với Đình Tú và cả hai xưng hô là “cậu – mợ” (xem bài tại ĐÂY). Những hình ảnh và clip hậu trường này khiến fan vững tin thuyền tình Trang – Duy trong Thương ngày nắng về sẽ sớm cập bến.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-dinh-tu-phan-minh-huyen-tinh-tu-o-khu-nghi-duong-noi-tieng-het-nam-tay-lai-den-om-eo-ngot-ngao-20220507141604464.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây