Thương ngày nắng về: Hóa ra Nguyên đã hủy hôn, xin “slot” làm người yêu Trang, cạnh tranh với Duy

0
96

Thương ngày nắng về: Nguyên hé lộ chuyện độc thân, muốn làm bạn trai của Trang

Thương ngày nắng về tập 5 lên sóng VTV3 tối 12/4 tiếp tục hé lộ “sâu” hơn về nhân vật Nguyên do Lâm Bảo Châu thủ vai. Trong tập này, Nguyên đã đi ăn cùng Trang, tuy nhiên đàng gái lại tranh trả tiền.

Chứng kiến hành động của Trang, Nguyên nhận định rằng cô vẫn sòng phẳng như trước giờ vẫn vậy. Khi anh giúp đỡ cô, cô sẽ giúp đỡ trở lại. Khi anh tặng cô bó hoa, cô sẽ mời anh bữa ăn… Tuy nhiên theo Nguyên, sự sòng phẳng sẽ không tốt cho một mối quan hệ cần sự… mập mờ thú vị. Đáp lại, Trang vạch rõ ranh giới và nói rằng giữa cô và anh không có sự mập mờ nào mà chỉ là một cặp đôi anh trai – em gái.

Lúc này, Nguyên không giấu giếm ý định muốn ở bên cạnh Trang như một “ứng viên” tiềm năng cho vị trí bạn trai. Nghe vậy, Trang “giãy nảy” và nói rằng Nguyên đã hứa hôn. Khi đó Nguyên mới tiết lộ việc mình đã độc thân được một thời gian. Có vẻ như anh chàng đã hủy hôn, chia tay cô gái trước đây. Thông tin này khiến Trang vô cùng sốc.

Thương ngày nắng về: Hóa ra Nguyên đã hủy hôn, xin "slot" làm người yêu Trang, cạnh tranh với Duy - Ảnh 2.
Thương ngày nắng về: Hóa ra Nguyên đã hủy hôn, xin "slot" làm người yêu Trang, cạnh tranh với Duy - Ảnh 3.

Có vẻ như Nguyên đang rất muốn cạnh tranh vị trí bạn trai với Duy, nhưng xem ra điều này hơi khó bởi trong tập này, Trang đã cho thấy cô thực sự cũng có tình cảm với Duy. Sau khi bị Duy “bơ”, Trang đã rất hụt hẫng. Cô còn tỏ ra khó chịu ra mặt lúc nhìn thấy ảnh Duy chụp cùng Ly – cô nhân viên xinh đẹp trong phòng.

Về phần Duy, dù nói rằng không quan tâm Trang nữa nhưng thực ra anh không thể nào không để tâm. Chứng kiến bà Nhung xúc phạm Trang ở nhà, Duy có vẻ đã rất lo lắng. Tập phim khép lại bằng cảnh Trang bật khóc nức nở trong ô tô, đúng lúc Duy bước ra, đứng chắn trước đầu xe của cô.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 13/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-hoa-ra-nguyen-da-huy-hon-xin-slot-lam-nguoi-yeu-trang-canh-tranh-voi-duy-20220412234738035.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây