Thương ngày nắng về: Lộ ảnh hẹn hò của Mây – Gió ở bối cảnh siêu đỉnh khiến ai cũng tấm tắc khen, thế này thì Bách “ra rìa” rồi!

0
84

Mới đây, Thương ngày nắng về đã để lộ hình ảnh hậu trường ngọt ngào của cặp đôi Phong – Vân. Họ còn được fan gọi là cặp Mây – Gió trong phim. Cả hai ở bên nhau trong một không gian vô cùng đẹp, khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa về sự đầu tư bối cảnh của đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Thế này đã gọi là yêu chưa?

Thương ngày nắng về: Lộ ảnh hẹn hò của Mây - Gió ở bối cảnh siêu đỉnh khiến ai cũng tấm tắc khen, thế này thì Bách "ra rìa" rồi! - Ảnh 2.

Đầu tư bối cảnh quá ấn tượng, chỉ có thể là đạo diễn duy mỹ Bùi Tiến Huy!

Được biết, bối cảnh này là ở một không gian nghệ thuật mới khai trương ở Hà Nội thời gian gần đây. Nhìn vào loạt hình ảnh, nhiều fan dự đoán phải chăng độ thân thiết của cặp đôi Mây – Gió đã lên một level mới? Và như vậy thì có phải Bách đã hết hy vọng rồi không?

Thương ngày nắng về: Lộ ảnh hẹn hò của Mây - Gió ở bối cảnh siêu đỉnh khiến ai cũng tấm tắc khen, thế này thì Bách "ra rìa" rồi! - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Lộ ảnh hẹn hò của Mây - Gió ở bối cảnh siêu đỉnh khiến ai cũng tấm tắc khen, thế này thì Bách "ra rìa" rồi! - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về: Lộ ảnh hẹn hò của Mây - Gió ở bối cảnh siêu đỉnh khiến ai cũng tấm tắc khen, thế này thì Bách "ra rìa" rồi! - Ảnh 5.

Trong tập 10, cặp đôi Bách – Vân vẫn còn ngọt ngào thế này. Vậy thì bao giờ Vân mới đến bên Phong đây?

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-anh-hen-ho-cua-may-gio-o-boi-canh-sieu-dinh-khien-ai-cung-tam-tac-khen-the-nay-thi-bach-ra-ria-roi-2022042423394546.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây