Thương ngày nắng về: Lộ cảnh “đánh ghen” không lên sóng khi Trang đi với tình mới, visual của Phan Minh Huyền trong clip chưa chỉnh sửa gây sốt

0
65

Mới đây, diễn viên Đình Tú của Thương ngày nắng về đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị trong phân cảnh Trang về nước cùng “tình mới”. Ở cảnh này, Trang bước ra xe, nơi có Nguyên đang đợi, để lại Duy với ánh nhìn ghen tuông ở phía sau.

Thế nhưng trong hậu trường, người “phát điên” ở phân cảnh này không phải là Duy mà chính là Việt (Đỗ Duy Nam). Anh chàng phẫn nộ đến mức định xông vào “ăn thua đủ” với Nguyên. Chính Duy mới là người ngăn cản Việt. Ai cũng biết đây chỉ là một pha diễn sâu của Đỗ Duy Nam ngoài đời, tuy nhiên khán giả vẫn không nhịn được cười.

Pha “đánh ghen” diễn cực sâu của Đỗ Duy Nam.

Đặc biệt ở hậu trường, visual “không phải dạng vừa” của nữ chính Phan Minh Huyền cũng khiến fan mê đắm. Qua clip hậu trường chưa hề chỉnh sửa, Phan Minh Huyền vẫn đẹp rạng ngời trong bộ suit trắng nổi bật. Được biết, nữ diễn viên đã đầu tư “khủng” cho lần trở lại với vai Vân Trang ở Thương ngày nắng về phần 2.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh "đánh ghen" không lên sóng khi Trang đi với tình mới, visual của Phan Minh Huyền trong clip chưa chỉnh sửa gây sốt - Ảnh 3.

Visual mê đắm của nữ chính qua clip chưa chỉnh sửa.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-danh-ghen-khong-len-song-khi-trang-di-voi-tinh-moi-visual-cua-phan-minh-huyen-trong-clip-chua-chinh-sua-gay-sot-20220410115912462.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây