Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền – Đình Tú “phản ứng hóa học” bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ… bay màu

0
62

Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ hàng loạt poster quảng bá cho Thương ngày nắng về phần 2. Trong loạt poster, fan của cặp đôi Trang – Duy (Phan Minh Huyền – Đình Tú) thích thú khi cả hai vô cùng thân thiết, hứa hẹn “phản ứng hóa học” bùng nổ khi phim phát sóng.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 2.

Tương tác ngọt ngào của Minh Huyền – Đình Tú trên poster phim.

Trong khi đó, cặp đôi Khánh – Đức (Hồng Đăng – Lan Phương) lại có vẻ không được “cơm lành canh ngọt” cho lắm khi poster của cả hai mang màu sắc u ám, buồn bã hơn hẳn. Trước đó, khi đăng tải poster này lên trang cá nhân, nam diễn viên Hồng Đăng còn đùa rằng nhìn poster đã biết nhân vật của anh có khả năng bị cho… bay màu trong phần 2.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 3.

Vẻ u buồn hiện rõ trong poster của cặp Khánh – Đức.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 4.

Hồng Đăng từng chia sẻ tấm poster này lên facebook.

Về phía cặp đôi Vân – Phong, poster của cặp đôi mang màu sắc trẻ trung, “nhí nhảnh” nhất, hứa hẹn một chuyện tình chênh lệch tuổi tác vô cùng thú vị trong phần 2.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 5.

Vân – Phong vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 6.

Gia đình Khánh – Đức.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 7.

Gia đình bà Nga “bún riêu”.

Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 8.
Thương ngày nắng về phần 2: Phan Minh Huyền - Đình Tú "phản ứng hóa học" bùng nổ, Hồng Đăng có nguy cơ... bay màu - Ảnh 9.

Loạt poster nhân vật của Thương ngày nắng về phần 2.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng VTV3 từ ngày 4/4 tới đây.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-phan-minh-huyen-dinh-tu-phan-ung-hoa-hoc-bung-no-hong-dang-co-nguy-co-bay-mau-20220403103216859.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây