Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 tiếp nối diễn biến hot: Duy lột đồ trước mặt Trang trong cơn say

0
117

Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 sẽ lên sóng tối nay trên VTV3. Trước giờ lên sóng, thành viên ê kíp làm phim đã chia sẻ những hình ảnh “hot” liên quan đến tập tối nay. Mở đầu tập 34 sẽ tiếp nối diễn biến của tập 33 khép lại phần 1, khi Duy say rượu và được Trang tới quán bar đưa về. Lúc này, tài xế còn nhầm Trang và Duy là vợ chồng. Bầu không khí lắng lại khi Duy nói chuyện liên quan đến mẹ mình.

Có vẻ như sau đó, Trang đã đưa Duy về nhà mình. Trong cơn say, Duy thậm chí đã lột đồ trước mặt Trang. Phân cảnh “nóng bỏng” này khiến khán giả vô cùng trông ngóng phản ứng của cô trưởng phòng marketing khi chứng kiến phút “bán khỏa thân” của chàng nhân viên trẻ tuổi. Chẳng những vậy, fan còn dự đoán sau màn lột đồ này thì Duy sẽ… qua đêm luôn ở nhà Trang.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 tiếp nối diễn biến hot: Duy lột đồ trước mặt Trang trong cơn say - Ảnh 2.

Duy lột đồ có khiến Trang ngỡ ngàng?

Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 tiếp nối diễn biến hot: Duy lột đồ trước mặt Trang trong cơn say - Ảnh 3.

Đây liệu có phải là biểu cảm của Trang sau khi cho Duy… qua đêm ở nhà mình hay không đây?

Và dù Trang có từ chối tình cảm dành cho Duy như thế nào thì chắc chắn trong lòng cô, Duy cũng đã chiếm một vị trí nhất định.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 1 lên sóng tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-1-tiep-noi-dien-bien-hot-duy-lot-do-truoc-mat-trang-trong-con-say-20220404181013963.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây