Thương ngày nắng về phần 2 tung trailer cực hot: Bà Nhung quỳ xuống van xin Trang, gặp tai nạn vì chạy theo con gái

0
105

Thương ngày nắng về phần 2 vừa chính thức tung ra đoạn trailer nóng hổi. Tiếp nối diễn biến phần 1, điều khiến khán giả tò mò nhất trong phần 2 chính là mối quan hệ của hai mẹ con bà Nhung – Trang, đặc biệt là phân cảnh khi bà Nhung biết Trang chính là con ruột.

Việc đầu tiên bà Nhung làm chính là tìm tới gặp bà Nga và xin bà Nga hãy cho mình nhận lại con. Nhưng chuyện đâu dễ thế, bà Nhung bỏ đi biền biệt hàng chục năm trời, để mặc bà Nga một mình tần tảo nuôi con, giờ quay lại muốn nhận là nhận hay sao?

Thương ngày nắng về phần 2: Bà Nhung quỳ xuống van xin Trang

Sau khi biết Trang là con, bà Nhung thậm chí còn quỳ xuống trước mặt cô để cầu xin sự tha thứ.

Ngoài ra, trong một phân cảnh được hé lộ, dường như bà Nhung cố gắng chạy theo xe ô tô của Trang, kết quả là bị ngã lăn trên nền đất. Nhìn cảnh mẹ ruột gặp nạn, Trang vô cùng hốt hoảng.

Thương ngày nắng về phần 2 tung trailer cực hot: Bà Nhung quỳ xuống van xin Trang, gặp tai nạn vì chạy theo con gái - Ảnh 3.

Ngoài ra, có thể nhận thấy ở Thương ngày nắng về phần 2, hàng loạt các biến cố sẽ ập tới với gia đình Khánh – Đức, bên cạnh chuyện tình ngọt sâu răng của Trang – Duy, Vân – Phong…

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 chính thức lên sóng VTV3 từ 4/4 tới.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tung-trailer-cuc-hot-ba-nhung-quy-xuong-van-xin-trang-gap-tai-nan-vi-chay-theo-con-gai-20220327003140271.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây