Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang – Duy sau khi yêu nhau

0
138

Thương ngày nắng về: Trang – Duy không có nhiều cảnh tình cảm sau khi yêu nhau

Mới đây, cặp đôi Thương ngày nắng về – Phan Minh Huyền và Đình Tú đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim. Theo đó, cặp đôi đã có những tiết lộ nhỏ liên quan đến diễn biến tiếp theo của cặp đôi Trang – Duy. Phan Minh Huyền cho biết, sắp tới đây, Trang – Duy sẽ có nhiều phân cảnh phát “cẩu lương” cho khán giả.

Phan Minh Huyền – Đình Tú.

Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang - Duy sau khi yêu nhau - Ảnh 2.

Thế nhưng sau khi chính thức yêu nhau, thì họ lại không có quá nhiều phân cảnh tình tứ, bởi lúc này, các diễn biến phim sẽ lại tập trung vào gia đình Khánh – Đức. Hơn nữa, Duy – Trang cũng sẽ phải cùng nhau xắn tay vào giúp Khánh, thế nên họ sẽ không có nhiều cảnh quay riêng tư ngọt ngào.

Thương ngày nắng về: Spoil gây thất vọng về diễn biến cặp Trang - Duy sau khi yêu nhau - Ảnh 3.

Sau khi Trang – Duy yêu nhau, diễn biến phim sẽ tập trung vào chuyện tình Khánh – Đức.

Dẫu vậy, với hiệu ứng của khán giả dành cho cặp đôi chính, Phan Minh Huyền – Đính Tú tiết lộ rằng biên kịch Thương ngày nắng về đang viết thêm các cảnh quay cho cặp Trang – Duy. Tất nhiên cũng phải hiểu rằng, các cảnh tình cảm “nặng đô” thì sẽ không có mà chuyện yêu đương của họ trong phim sẽ nhẹ nhàng, lãng mạn giống style của các bộ phim Hàn Quốc.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-spoil-gay-that-vong-ve-dien-bien-cap-trang-duy-sau-khi-yeu-nhau-202205101146223.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây