Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị bà Hiền tát vì đẩy chị chồng vào mảnh thủy tinh, bà Nga bật lại thông gia cực hả hê

0
92

Preview Thương ngày nắng về tập 12 lại xoay quanh mối quan hệ nhiều ức chế giữa Khánh – mẹ chồng, nay lại “mọc” thêm một bà chị chồng cũng khó ưa và quái chiêu không kém bà Hiền. Dường như vẫn là chuyện liên quan đến số vàng hồi môn, vợ chồng Khánh – Đức lại một phen đôi co với bà Hiền, khi đó có sự góp mặt của cả Thương – chị của Đức.

Lúc bà Hiền đi vào nhà, chị Đức đã đôi co với Khánh, chỉ vào mặt em dâu như kẻ thù. Khánh càng nhún nhường thì chị chồng càng lấn tới. Quá bực, Khánh đã buột miệng nói rằng bản thân dù thế nào cũng không đi tranh vợ cướp chồng… Bị nói trúng tim đen, chị Đức xông vào Khánh xô xát. Xô qua đẩy lại, vô tình Thương đã bị ngã lăn ra sàn, khiến một chiếc cốc vỡ tan.

Lúc này, Thương lại càng được thể “vừa ăn cướp vừa la làng”, hô hoán lên cho bà Hiền biết chuyện mình vừa bị em dâu “tấn công”. Đến khi bà Hiền bước ra thì Thương lại dẫm vào mảnh vỡ của chiếc cốc và ngã xuống. Thấy con đẻ bị thương, bà Hiền chưa cần nghe đầu đuôi câu chuyện đã xông vào cho Khánh một cái tát đau điếng.

thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị bà Hiền tát vì đẩy chị chồng vào mảnh thủy tinh, bà Nga bật lại thông gia cực hả hê - Ảnh 3.
thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị bà Hiền tát vì đẩy chị chồng vào mảnh thủy tinh, bà Nga bật lại thông gia cực hả hê - Ảnh 4.

Thế nhưng nỗi ấm ức của Khánh ngay sau đó đã được giải tỏa trong cuộc nói chuyện của bà Nga với thông gia. Mẹ Khánh nói với bà Hiền: “Trong đầu bà chỉ nghĩ được thế thôi thì con gái tôi nó cũng không việc gì phải làm vừa lòng bà. Bà vừa vừa phai phải thôi, còn để đức cho cháu tôi nó được hưởng!”.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 12 lên sóng VTV3 tối 27/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-12-khanh-bi-ba-hien-tat-vi-day-chi-chong-vao-manh-thuy-tinh-ba-nga-bat-lai-thong-gia-cuc-ha-he-20220426231106967.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây