Thương ngày nắng về tập 14: Bà Nhung đưa bằng chứng hạ bệ bố Duy cho Trang, Khánh bị tung clip đánh ghen chị chồng

0
81

Thương ngày nắng về tập 14: Khánh có mặt trong đoạn clip đánh ghen chị chồng

Preview Thương ngày nắng về tập 14 hé lộ hàng loạt tình tiết thú vị. Mở đầu là vụ đánh ghen “kinh thiên động địa” của Liên – đồng nghiệp của Khánh. Thấy chồng đi với nhân tình – còn là chị của Đức, Liên không kiềm chế được nên xông ra “làm loạn”. Khánh cũng lao ra ngăn cản đồng nghiệp nên mọi việc bỗng dưng thành ầm ĩ.

Khung cảnh hỗn loạn này bị người qua đường ghi lại rồi tung lên MXH. Nhưng nó lại trông giống như Khánh đang giúp đồng nghiệp đi đánh ghen chị chồng. Đoạn clip nhanh chóng đến tay bà Hiền do hàng xóm mách. Thấy con gái và con dâu chung clip nên bà Hiền tỏ ra rất bất ngờ. Có vẻ như Khánh lại sắp gặp rắc rối lớn với mẹ chồng.

Thương ngày nắng về tập 14: Bà Nhung đưa bằng chứng hạ bệ bố Duy cho Trang, Khánh bị tung clip đánh ghen chị chồng - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 14: Bà Nhung kể tội bố Duy với Trang

Trong khi đó, ở tập này, bà Nhung một lần nữa có cuộc gặp với Trang. Bà đã kể cho con gái nghe về ông Hoàng Long – bố của Duy. Ông ta là người đẩy bà vào hàng loạt bi kịch trong quá khứ. Bà Nhung kể tội chủ tịch Hoàng Kim. Bà cũng nói rằng mình đã quyết dành phần đời còn lại để trả thù kẻ gây ra nhiều nỗi đau cho mình. 

Bà còn đưa cho Trang bằng chứng sai phạm và việc làm ăn phi pháp của ông Long. “Mẹ muốn ông ta không còn gì trong tay, ông ta không còn quyền sinh quyền sát nữa!” – bà Nhung không ngại chia sẻ âm mưu hạ bệ chủ tịch Hoàng Kim của mình.

Thương ngày nắng về tập 14: Bà Nhung đưa bằng chứng hạ bệ bố Duy cho Trang, Khánh bị tung clip đánh ghen chị chồng - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về tập 14: Bà Nhung đưa bằng chứng hạ bệ bố Duy cho Trang, Khánh bị tung clip đánh ghen chị chồng - Ảnh 6.

Liệu sau khi biết mọi chuyện, Trang có chung tay giúp mẹ đẻ? Và nếu Trang biết ông Hoàng Long chính là bố đẻ của Duy, thì mọi chuyện sẽ còn rắc rối đến thế nào?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 14 phần 2 lên sóng VTV3 tối 3/5.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-14-ba-nhung-dua-bang-chung-ha-be-bo-duy-cho-trang-khanh-bi-tung-clip-danh-ghen-chi-chong-20220502224711711.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây