Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang – Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview

0
100

Preview Thương ngày nắng về tập 18 khiến nhiều khán giả đón chờ bởi tập 17 khép lại bằng việc Trang – Duy chính thức thành đôi. Thế nhưng như hiểu được tâm lý của fan, nhà đài không hề hé lộ bất cứ tình tiết nào liên quan đến cặp đôi chính trong preview tập 18.

Ngược lại, preview tập 18 Thương ngày nắng về vẫn dành phần lớn thời lượng nói về chuyện gia đình Đức – Khánh.

Đức dường như lại sắp vướng vào một vụ làm ăn, đầu tư mà nguy cơ mất nhiều hơn được. Anh chàng có vẻ rất “ham hố” khi nghe một đồng nghiệp ở công ty nói về chủ đề này. Liệu Đức có đi theo vết xe đổ của chị gái? Rồi gia đình Khánh sẽ đi đâu về đâu?

Ở một diễn biến khác, bà Hiền giở trò vòi vĩnh tiền Khánh khi than thở rằng mình chẳng có đồng nào, trong khi các cháu lại suốt ngày “bòn” bằng cách bắt bà mua thứ này thứ kia. Có lẽ Khánh sắp phải đưa tiền cho mẹ chồng đến nơi!

Thương ngày nắng về tập 18: Đức lại bị lừa, Trang - Duy chính thức yêu nhưng chẳng hề xuất hiện trong preview - Ảnh 3.

Ngoài ra, preview cũng hé lộ cảnh bà Nga chạnh lòng buồn khi nhìn thấy Trang đi cùng mẹ ruột. Dù thật tâm mong con gái hạnh phúc, nhưng chắc hẳn bà Nga cũng không tránh khỏi suy nghĩ hay một chút tủi thân khi nhìn cảnh Trang đoàn tụ với bà Nhung.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 19 lên sóng VTV3 tối 11/5.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-18-duc-lai-bi-lua-trang-duy-chinh-thuc-yeu-nhung-chang-he-xuat-hien-trong-preview-20220510225437337.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây