Thương ngày nắng về tập 2: Trang vừa đi Nhật bà Nhung đã tung chiêu, Duy bị đánh giữa công ty lộ luôn thân phận thật?

0
97

Thương ngày nắng về phần 2 tập 2: Bà Nhung tìm người thay thế Trang

Sau tập 1 nhiều hấp dẫn, preview Thương ngày nắng về phần 2 tập 2 đã hé lộ nhiều tình tiết thú vị. Ở tập này, Trang có lẽ sẽ vắng mặt sau khi sang Nhật công tác. Trang vừa đi, bà Nhung cũng lập tức tiến hành kế hoạch của mình, bắt đầu bằng việc đưa người mới thế chỗ của Trang ở Hoàng Kim. Có lẽ bà đang đẩy nhanh tiến độ thâu tóm tập đoàn, “chặt đứt” cánh tay thân tín của bố Duy ở đây.

Thương ngày nắng về tập 2: Trang vừa đi Nhật bà Nhung đã tung chiêu, Duy bị đánh giữa công ty lộ luôn thân phận thật? - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 2: Duy bị đánh giữa công ty

Trong khi đó phòng marketing vắng Trang nên đã tạm thời có một vị sếp mới tiếp quản. Tuy nhiên người này có vẻ rất hách dịch, luôn hạch sách nhân viên. Ở phân cảnh được hé lộ trên sóng VTV, người này thậm chí đã “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với chị Nhiệm. Chứng kiến việc bất bình, Duy lên tiếng thì bị người đàn ông này đấm thẳng mặt. Vụ xô xát gây ồn ào cả công ty, đúng lúc đó thì bà Nhung xuất hiện.

Thương ngày nắng về tập 2: Trang vừa đi Nhật bà Nhung đã tung chiêu, Duy bị đánh giữa công ty lộ luôn thân phận thật? - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về tập 2: Trang vừa đi Nhật bà Nhung đã tung chiêu, Duy bị đánh giữa công ty lộ luôn thân phận thật? - Ảnh 5.
Thương ngày nắng về tập 2: Trang vừa đi Nhật bà Nhung đã tung chiêu, Duy bị đánh giữa công ty lộ luôn thân phận thật? - Ảnh 6.

Phòng marketing náo loạn vì vắng Trang.

Liệu vì xót con, bà Nhung có tiết lộ luôn thân phận thiếu gia của Duy hay không?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 2 lên sóng VTV3 tối 5/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-2-trang-vua-di-nhat-ba-nhung-da-tung-chieu-duy-bi-danh-giua-cong-ty-lo-luon-than-phan-that-20220404230954906.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây