Thương ngày nắng về: Thôi xong, Trang đã dẫn “tình mới” về nhà ra mắt khiến Duy quyết định…

0
97

Tối qua, đoạn preview Thương ngày nắng về tập 3 khiến nhiều fan háo hức với sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh ở bên cạnh Trang (Phan Minh Huyền). Đó là một anh chàng đẹp trai như tài tử, đi xế xịn tới đón Trang ngay trước sự chứng kiến của các nhân viên phòng marketing, trong đó có Duy. Khỏi phải nói, Duy thất thần, ghen tuông, trông vô cùng tội nghiệp.

Thương ngày nắng về tập 3: Phan Minh Huyền chia sẻ ảnh cùng Lâm Bảo Châu

Danh tính chàng trai nọ nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Anh chính là diễn viên – người mẫu Lâm Bảo Châu, bạn trai ca sĩ Lệ Quyên ngoài đời thực. Hiện tại, vai diễn của Lâm Bảo Châu trong phim vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên fan rất trông ngóng anh chàng này sẽ là “chất xúc tác” để Duy tấn công Trang mạnh hơn, tạo ra một cuộc tình tay ba hấp dẫn.

Mới đây nhất, diễn viên Phan Minh Huyền còn chia sẻ ảnh cô ở bên Lâm Bảo Châu, bối cảnh là quán bún riêu bà Nga béo. 

Thương ngày nắng về: Thôi xong, Trang đã dẫn "tình mới" về nhà ra mắt khiến Duy quyết định làm điều này - Ảnh 2.

Huyền Lizzie viết: “Đi Nhật xách tay anh chàng này về, không biết mẹ Nga béo có sốc không nhỉ?”. Đáng chú ý, trong phần comment, nam diễn viên Đình Tú – thủ vai Duy đã đăng tấm ảnh anh chuẩn bị hủy kết bạn với Phan Minh Huyền, khiến khán giả vô cùng thích thú. Xem ra Duy đang “giận tím mặt” thật rồi!

Thương ngày nắng về: Thôi xong, Trang đã dẫn "tình mới" về nhà ra mắt khiến Duy quyết định làm điều này - Ảnh 3.
  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 3 lên sóng VTV3 tối nay.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-thoi-xong-trang-da-dan-tinh-moi-ve-nha-ra-mat-khien-duy-quyet-dinh-lam-dieu-nay-20220406134217489.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây