Thương ngày nắng về: Vân Vân hôn Bách, bà Nhung nói về Trang ở công ty khiến ai nấy ngỡ ngàng

0
102

Thương ngày nắng về tập 9 lên sóng VTV3 tối 20/4. Sau nhiều tập phim khiến người xem khóc hết nước mắt, tập 9 bất ngờ đem tới những khoảnh khắc ngọt ngào, vụng dại của mối tình đầu khiến người xem thổn thức. Ở tập này, Vân Vân đã phát hiện ra Bách vì chiều chuộng mình mà… hết tiền, đi làm chẳng bỏ ra nổi một đồng. Cô đòi trả lại Bách đôi giày mà cậu đã mua cho mình. Hoặc Bách không nhận thì cô sẽ trả tiền. Tuy nhiên Bách một mực van nài Vân đừng làm như vậy. “Cậu thích tớ à?” – Vân hỏi bâng quơ nào ngờ trúng thật, Bách hỏi ngược lại như một lời tỏ tình: “Nếu tớ thích cậu thật thì sao?”.

Lần đầu tiên trong đời được một người con trai cảm mến, Vân Vân vô cùng hạnh phúc lẫn thích thú. Cô chưa trả lời Bách nhưng thái độ “sung sướng ra mặt” kia đã tố cáo tất cả.

Tối đó, Bách còn hẹn Vân Vân đi chơi vô cùng lãng mạn. Anh chở cô trên… xích lô ngắm thành phố. Rồi sau đó trao cho Vân một nụ hôn ngọt ngào. Sự đón nhận của Vân Vân dành cho nụ hôn của Bách chính là tình tiết bất ngờ. Đây là cột mốc đánh dấu cả hai đã chính thức bắt đầu chuyện tình gà bông của mình.

Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về tập 9: Bà Nhung nói chuyện với Duy về Trang

Trở lại với các diễn biến khác. Trong tập này, bà Nhung đã tới gặp phòng marketing để nói về việc của Trang. Bà động viên các nhân viên rằng ban giám đốc đang thuyết phục Trang ở lại. Sự hiền dịu, hòa nhã không ngờ của sếp tổng khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Tiếp đó, bà Nhung cũng có cuộc nói chuyện với Duy.

Bà thừa nhận mình đã sai, còn Duy đã đúng, bà đúng là chưa hiểu hết về Trang. Nhưng sự thật là việc bà Nhung thay đổi quan điểm không liên quan đến năng lực làm việc của Trang. Nếu giờ đây vẫn chưa biết Trang là con ruột, hẳn bà Nhung đã hạnh phúc vì đá được cô ra khỏi Hoàng Kim và đang tận hưởng chiến thắng của mình.

Thương ngày nắng về

Trong khi đó, Trang cũng đã làm lành với bà Nga và được mẹ nuôi chấp nhận. Ngoài ra bà Nga cũng tha thứ cho Đức chuyện anh to tiếng với mẹ vợ lần trước.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 10 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-van-van-hon-bach-ba-nhung-noi-ve-trang-o-cong-ty-khien-ai-nay-ngo-ngang-20220420231115572.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây