Thúy Ngân suýt ngất xỉu khiến dàn sao Việt hoang mang trên sóng truyền hình

0
30

Với lịch trình làm việc liên tục và dày đặc, nhiều sao Việt từng rơi vào giai đoạn quá tải, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Mới đây, diễn viên Thúy Ngân khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi để lộ khoảnh khắc thiếu sức sống, suýt ngất khi xuất hiện trong một phân cảnh của chương trình Hành Trình Rực Rỡ.

Theo đó, khi các nghệ sĩ đang tham gia hoạt động ngoài trời, trong khi ai cũng chăm chú theo dõi thì Thúy Ngân nhìn về phía ekip chương trình với ánh mắt ra hiệu bản thân đang có vấn đề. Nhận ra sự bất thường của đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang, Lan Ngọc đều thể hiện sự hoang mang, lo lắng. Sau đó, ekip chương trình đã mời Thúy Ngân ra ngoài tạm nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Thúy Ngân kiệt sức, suýt ngất xỉu khi ghi hình ngoài trời nắng

Thuý Ngân suýt ngất xỉu khiến dàn sao Việt hoang mang trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Thúy Ngân ngồi tạm vào một góc, cô cúi mặt khiến các đồng nghiệp không khỏi lo lắng

Sự lo lắng thể hiện trên khuôn mặt của Lan Ngọc và các thành viên Hành Trình Rực Rỡ

Trước đó, Trường Giang từng tiết lộ đây là chương trình thực tế ghi hình đa phần ngoài trời, di chuyển nhiều nên rất cực. Có thể do cường độ làm việc cao cùng với sự thay đổi thất thường của thời tiết nên sức khỏe Thúy Ngân bị ảnh hưởng. Trong một clip hậu trường cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Thúy Ngân còn gặp vấn đề về tiêu hoá do không phù hợp nhiều món ăn.

Gần đây, Thúy Ngân thường xuyên lộ diện với vẻ ngoài nhợt nhạt và gầy đi trông thấy. Nữ diễn viên từng chia sẻ một trong những lý do khiến cô “xuống sắc” là vì thiếu ngủ do phải làm việc liên tục.

Người hâm mộ đồng loạt nhắc nhở Thúy Ngân nên chú ý cân bằng công việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, qua tình huống của Thúy Ngân, khán giả càng cảm thông và trân trọng những đóng góp thầm lặng của các nghệ sĩ Việt trong các show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, có thể do chương trình đã ghi hình từ lâu còn ở thời điểm hiện tại Thuý Ngân đã ổn định, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc làm việc với thần sắc tươi tắn, rạng rỡ.

Thuý Ngân suýt ngất xỉu khiến dàn sao Việt hoang mang trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Thúy Ngân lộ mặt mộc thiếu sức sống do thiếu ngủ

Thuý Ngân suýt ngất xỉu khiến dàn sao Việt hoang mang trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Một lần khác, nữ diễn viên gây lo lắng vì ngày càng gầy gò

Thuý Ngân suýt ngất xỉu khiến dàn sao Việt hoang mang trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Dạo gần đây, Thúy Ngân đã phần nào lấy lại nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt tươi tắn sau thời gian khiến người hâm mộ lo lắng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây