Trấn Thành trả lời thẳng về ồn ào từ thiện: “Mình bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín”

0
97

Thời gian qua, Trấn Thành đã phải đối mặt với ồn ào từ thiện. Việc vướng scandal lớn khiến nam MC trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH cho dù anh nhiều lần lên tiếng làm rõ mọi chuyện cũng như tung 1000 trang sao kê chứng minh sự trong sạch.

Clip: Trấn Thành trả lời thẳng về ồn ào từ thiện Mình bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín - Ảnh 2.

Trấn Thành sắp làm host cho game show Thách Là Chơi

Xuất hiện trong buổi họp báo game show Thách Là Chơi vào chiều ngày 1/4, MC Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ về những ồn ào vừa qua. Nam MC chia sẻ:

“Nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng, dĩ nhiên ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín nhưng Thành nghĩ rất tích cực. Mình nghĩ mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ thì mình sẽ không sợ đối diện, mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc Trấn Thành đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin tưởng”.

Trấn Thành nói về scandal ồn ào từ thiện (Nguồn: KingLive)

Clip: Trấn Thành trả lời thẳng về ồn ào từ thiện Mình bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín - Ảnh 4.
Clip: Trấn Thành trả lời thẳng về ồn ào từ thiện Mình bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín - Ảnh 5.

Trấn Thành được bao vây bởi báo chí và người hâm mộ

https://kenh14.vn/clip-tran-thanh-tra-loi-thang-ve-on-ao-tu-thien-tai-hop-bao-game-show-sap-len-song-2022040116084178.chn

https://kenh14.vn/clip-tran-thanh-tra-loi-thang-ve-on-ao-tu-thien-tai-hop-bao-game-show-sap-len-song-2022040116084178.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây