Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng

0
37

Ekip sản xuất phim điện ảnh Quý cô thừa kế 2 vừa tiến hành bấm máy tại TP. HCM. Dự án do Hoàng Duy viết kịch bản, sản xuất kiêm đạo diễn. Phim kế thừa, phát triển nội dung sau thành công của Quý cô thừa kế 1 được phát hành vào năm 2018.

Dự án lần này đánh dấu sự trở lại của Trang Nhung sau 9 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Trang Nhung nói: “Nhiều tháng qua, tôi hồi hộp xen lẫn hào hứng về vai diễn mới đánh dấu sự lột xác hình ảnh trong sự nghiệp từ trước đến nay. Đêm hôm trước khi bấm máy phim, tôi mất ngủ vì mong chờ trở lại, cảm nhận không khí phim trường, đứng trước máy quay”.

Vợ chồng diễn viên Trang Nhưng – Hoàng Duy.

Nội dung Quý cô thừa kế 2 xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Cao Minh (Huy Khánh), Hải Đường (Trang Nhung) cùng con gái Kim (Quyên Qui) vốn tưởng êm đềm, hạnh phúc trong mắt mọi người, nhưng mọi thứ thay đổi khi biến cố xảy ra. Hải Đường không chịu nổi tính cách áp đặt ngày càng thô bạo của Cao Minh, cộng thêm thất hứa với con trong việc cho cô đi du học, khiến Kim tuyệt vọng, bỏ nhà ra đi. Trong khi Hải Đường lo cho con gái bao nhiêu, Cao Minh lại xem như không có chuyện gì xảy ra.

Kim bước vào cuộc sống tự lập, đối diện với nhiều khủng hoảng tuổi 18 như bị bố cắt viện trợ, một mình đấu tranh tâm lý lựa chọn giữa phát triển sự nghiệp hay dừng lại. Đứng trước sóng gió của gia đình, Hải Đường – người phụ nữ xinh đẹp, vốn là ca sĩ nổi tiếng một thời sẽ làm gì để “cứu” con gái thoát khỏi các tâm lý tồi tệ, đồng thời vẫn bảo vệ được hạnh phúc của gia đình?

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Các diễn viên trong buổi đọc kịch bản trước khi phim bấm máy.

Theo Trang Nhung, vai Hải Đường là người phụ nữ của gia đình, ẩn chứa nhiều tâm sự nhưng một khi đã hành động sẽ rất quyết liệt, một phần giống tính cách thật của cô. Đạo diễn Hoàng Duy cho biết anh viết vai Hải Đường như “đo ni đóng giày” cho vợ vì cho rằng “nếu không phải Trang Nhung sẽ không ai khác đóng vai này được”.

Trang Nhung tiết lộ lý do vắng bóng thời gian dài vì muốn chăm lo cho tổ ấm, chăm sóc cho hai con một cách tốt nhất. “Khi các bé bắt đầu biết tự lập, tôi được chồng động viên trở lại với đam mê diễn xuất. Khi đọc kịch bản, tôi như thấy mình trong đó nên đồng ý. Việc đóng phim do ông xã sản xuất kiêm biên kịch, đạo diễn có nhiều thú vị nhưng cũng gặp không ít áp lực”, cô nói.

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Huy Khánh và Hứa Minh Đạt cũng tham gia dự án.

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Trang Nhung và Otis Đỗ Nhật Trường.

Diễn viên tên đầy đủ Nguyễn Trang Nhung, sinh năm 1985 tại Bắc Ninh, nổi tiếng trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Trang Nhung từng đoạt giải Á hậu trong cuộc thi Phụ nữ Việt Nam 2005 do báo Phụ nữ TP HCM tổ chức. Khi lấn sân phim ảnh, cô được khán giả yêu mến qua các phim truyền hình Ký túc xá, Tuổi yêu, Hạnh phúc mong manh, Kính thưa ô sin.

Năm 2014, khi đang hoạt động showbiz, cô công bố chuyện mang thai với nhà sản xuất phim Hoàng Duy. Năm 2015, họ đón con gái đầu lòng, tổ chức đám cưới ở TP.HCM sau đó một năm. Tháng 2/2018, Trang Nhung sinh con trai, sau đó rút lui, chủ yếu hỗ trợ chồng làm phim.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây