Trước nghi vấn bị Duy Khương mỉa mai, Trấn Thành từng vì học trò mà bật khóc

0
13

Tưởng chừng sau bài đăng phân trần của Trấn Thành thì ồn ào tại rạp phim sẽ khép lại. Tuy nhiên, lùm xùm tiếp tục chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, MXH rôm rả trước loạt động thái được cho là mỉa mai thầy cũ của Duy Khương. Theo đó, netizen phát hiện nam diễn viên đăng tải những bài viết và bình luận có những cụm từ “hết suất”, “cần sự riêng tư”,… Từ đó, nhiều người đặt nghi vấn Duy Khương đang ẩn ý đến ồn ào tại rạp phim của Trấn Thành.

Sau đó, dân tình tiếp tục “dậy sóng” khi MXH lại xuất hiện một tài khoản được cho là Facebook cá nhân của Trấn Thành đáp trả học trò: “Duy Khương! Cậu học trò tốt tánh. Tôi không biết tôi đã làm gì em mà khiến em cư xử như vậy. Nhưng hành động của em không thể chấp nhận được”. Giữa lúc mối quan hệ của Trấn Thành và Duy Khương trở thành tâm điểm chú ý thì khoảnh khắc 2 thầy trò cùng tung hứng trên sân khấu cách đây 7 năm được netizen “đào” lại.

Loạt động thái lạ của Duy Khương giữa “bão drama” của Trấn Thành

Những bình luận của Duy Khương được cho là ẩn ý đến ồn ào tại rạp phim của thầy cũ

Cụ thể, tại chương trình Đấu trường tiếu lâm 2016, Duy Khương là học trò trong đội của Trấn Thành. Xuyên suốt cuộc thi, nam diễn viên được Trấn Thành chỉ dạy, rèn luyện nhiều kỹ năng trên sân khấu. Đạo diễn Nhà bà Nữ từng nhận xét khả năng hoạt ngôn và năng lượng khuấy động sân khấu của Duy Khương khá giống và phù hợp với mình.

Trong đêm chung kết, Trấn Thành đã có màn phụ diễn trong tiết mục của Duy Khương. Không những vậy, Trấn Thành còn mời cả Minh Hằng để giúp học trò tỏa sáng. Ở những phân đoạn cảm xúc, Trấn Thành và Duy Khương kết hợp ăn ý và đẩy cao trào bằng những giọt nước mắt. Sau khi có kết quả Duy Khương đăng quang ngôi vị quán quân, Trấn Thành cũng không giấu được sự xúc động cho cậu học trò.

Trước nghi vấn bị Duy Khương mỉa mai, Trấn Thành từng vì học trò mà bật khóc - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc Trấn Thành giúp Duy Khương tỏa sáng trên sân khấu

Trước nghi vấn bị Duy Khương mỉa mai, Trấn Thành từng vì học trò mà bật khóc - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc của Trấn Thành và Duy Khương khi còn là thầy trò ở Đấu trường tiếu lâm 2016 đang được người hâm mộ chia sẻ lại. Kèm theo đó là nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau loạt động thái được cho là “đá xéo” thầy cũ của Duy Khương.

Trước nghi vấn bị Duy Khương mỉa mai, Trấn Thành từng vì học trò mà bật khóc - Ảnh 6.

Duy Khương đăng quang quán quân Đấu trường tiếu lâm có sự giúp sức không nhỏ của Trấn Thành

Ảnh: Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây