Tuổi 39 tập cuối: Son Ye Jin đám cưới ngoài đời, nhận con nuôi trong phim, kết thúc bi nhưng không lụy

0
105

Tập 12 bộ phim Tuổi 39 bắt đầu với cảnh Jung Chan Young (Jeon Mi Do) phải nhập viện trong tình cảnh bị cơn đau hành hạ. Dù sau đó Chan Young đã tỉnh lại nhưng trong cuộc trao đổi cùng với bác sĩ, Cha Mi Jo (Son Ye Jin) được bảo rằng bạn mình sẽ sớm ra đi.

Chan Young nhập viện, nhìn cô bị cơn đau hành hạ khiến mọi người cảm thấy rất đau lòng.

Kim Jin Seok vẫn muốn kết hôn với Chan Young dù biết cô còn rất ít thời gian. Trong khi đó, bố mẹ Chan Young quyết định về nhà để Jin Seok và con gái có nhiều không gian riêng hơn trong những ngày tháng cuối cùng.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 2.

Mẹ Chan Young rất cảm kích Jin Seok vì tình yêu anh dành cho Chan Young.

Cha Mi Jo, Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun) quyết định tổ chức một buổi gặp mặt cho Chan Young với tất cả những người mà cô bảo rằng mình sẵn sàng gật đầu khi được họ rủ đi ăn. Tại đây, cô nói rằng mình đã được sống một cuộc đời vẹn toàn vì có bố mẹ thương yêu, được Kim Jin Seok chăm sóc và có những người bạn quý mến mình ở bên.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 3.

Chan Young đã có một kỷ niệm đẹp trước khi ra đi.

Mi Jo rất lo lắng, cô sợ rằng bạn thân của mình sẽ bất ngờ ra đi. Mỗi tin nhắn từ Chan Young giúp Mi Jo cảm thấy yên tâm hơn. Thế nhưng vào một đêm chuông điện thoại của Mi Jo reo lên, nhưng người gọi không phải Chan Young mà là Jin Seok. Khi đó, cô đã biết bạn thân mình không còn trên đời nữa.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 4.

Sự nặng tình của Jin Seok được thể hiện qua việc anh vẫn đến thăm mẹ Chan Young và tiếp tục sống trong ngôi nhà hai người từng ở.

Tất cả mọi người đều rất buồn, nhưng rồi theo thời gian mọi chuyện cũng dần nguôi ngoai và ai cũng tiếp tục sống cuộc sống của mình. Park Hyun Joon vẫn kinh doanh nhà hàng, Joo Hee mở một tiệm làm móng, còn Kim Jin Seok vẫn sống trong ngôi nhà mà anh và Chan Young từng ở. Những bức hình của hai người được anh giữ lại làm kỷ niệm. Trong ngày sinh nhật của mẹ Chan Young, anh đến thăm nhà và phụ bố mẹ cô làm việc. Ngoài ra, Jin Seok còn trang trí cây thông hàng năm vì đó là lời Chan Young dặn dò khi còn sống.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 5.

Chan Young dặn dò Jin Seok trang trí cây thông vào Noel hàng năm.

Mi Jo cũng như mọi người, thế nhưng trong thâm tâm cô vẫn tự trách bản thân vì không thể cứu bạn. Tuy nhiên, Chan Young đã quay sẵn một video bày tỏ sự cảm kích về những gì Mi Jo làm cho mình. Có lẽ cũng nhờ thế, tâm bệnh của cô mới được chữa lành dù mỗi lần say rượu hay tụ tập cùng Joo Hee, cô vẫn sẽ nhớ về người bạn đã khuất.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 6.

Chan Young quay lại video bày tỏ sự cảm kích của mình với Mi Jo.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 7.

Mi Jo vẫn thường xuyên nhớ về người bạn đã khuất của mình.

Seon U và Mi Jo quyết định sẽ sớm kết hôn và chuyển tới một căn hộ khác rộng hơn. Tại đây sẽ không chỉ có hai người họ mà còn có cả cậu bé rất thân với Mi Jo ở trại trẻ mồ côi. Cô muốn nhận nuôi và yêu cậu bé, giống như những gì bố mẹ nuôi từng làm cho mình.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 8.

Mi Jo quyết định sẽ nhận con nuôi.

Về phần gia đình Kim Seon U, So Won quyết định ra nước ngoài để theo học piano. Cô cũng tha thứ cho bố nuôi vì những gì đã đối xử với mình. Điều này được thể hiện ở việc khi Seon U hỏi rằng anh có thể dẫn bố theo khi đi xem cô biểu diễn hòa nhạc hay không, So Won đã gật đầu đồng ý.

Tuổi 39 tập cuối: Bi nhưng không lụy, kết thúc viên mãn cho tất cả - Ảnh 9.

So Won cuối cùng cũng có thể sống cuộc đời vui vẻ như Seon U mong muốn.

Như vậy là hành trình kéo dài 12 tập của Tuổi 39 đã chính thức khép lại. Dù kết thúc happy ending không xảy ra như đa phần khán giả mong muốn, nhưng tin rằng mỗi người trong chúng ta đều cảm thấy đây là một bộ phim ý nghĩa, sâu sắc và đáng xem.

Tuổi 39

  • Lãng mạn
  • 78 phút
  • 16/02/2022
  • Thứ 4, 5 – jTBC, Netflix

Thirty Nine – Tuổi 39 xoay quanh bộ ba Cha Mi Jo, Jang Joo Hee và Jung Chan Young quen biết từ năm 18 tuổi. Sau 20 năm, cả hai vẫn luôn giữ tình bạn thân thiết với nhau, sẵn sàng giúp đỡ đối phương. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều tình huống trớ trêu và tranh chấp gay gắt.

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Mu Saeng, Lee Tae Hwan

https://afamily.vn/tuoi-39-tap-cuoi-son-ye-jin-dam-cuoi-ngoai-doi-nhan-con-nuoi-trong-phim-ket-thuc-bi-nhung-khong-luy-20220331234420515.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây