Vì sao không ai “dám” cover Vũ trụ có anh của Phương Mỹ Chi?

0
30

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã xuất hiện trong một sự kiện với vai trò ca sĩ khách mời. Tại đây, nữ ca sĩ đã trình diễn ca khúc Vũ Trụ Có Anh, bản hit đình đám MXH được ra mắt trong thời gian gần đây của Phương Mỹ Chi.

Đáng chú ý, ở phần cao trào, Phương Mỹ Chi đã thể hiện màn “bắn” nốt cao chót vót nhưng vẫn đầy đủ lực, không bị chói và tất nhiên là hát live 100% không có sự trợ giúp của playback. Ngạc nhiên hơn khi đây là một ca khúc đòi hỏi vũ đạo không hề đơn giản nhưng Phương Mỹ Chi vẫn kiểm soát được giọng hát rất tốt. Chính vì phần thể hiện “nổi da gà” như vậy, rất nhiều kênh cộng đồng MXH đã đăng tải lại phần trình diễn này của Phương Mỹ Chi và đùa rằng với phần cao trào “hóc búa” như vậy, sẽ không ai dám cover Vũ Trụ Có Anh.

Phương Mỹ Chi hát Vũ Trụ Có Anh tại một sự kiện gần đây.

Ở dưới phần bình luận, netizen dành rất nhiều lời khen ngợi cho Phương Mỹ Chi, đặc biệt là giọng hát được nữ ca sĩ “mài giũa” theo thời gian để trở nên tốt hơn rất nhiều. Nếu ngày xưa, cô bé Phương Mỹ Chi hát dân ca với bản năng và tình cảm sẵn có thì Phương Mỹ Chi của thời điểm hiện tại vẫn tập trung tập luyện để nâng cấp giọng hát về cả kĩ thuật, cách xử lí.

Khán giả cũng khen ngợi giọng hát hiện tại của Phương Mỹ Chi đã “chín muồi”, vừa có kĩ thuật tốt, lại luôn chan chứa tình cảm, kết hợp với sự biến đổi phong cách đầy thú vị tất cả tạo nên một nhân tố ngày càng đáng gờm của Vpop.

– Nể phục cô bé này, phát triển và đi lên không ngừng. Không dễ dàng mà em vẫn làm được.

– Đã hát mùi mẫn giờ thêm kĩ thuật tốt nữa, con đường phía trước rộng mở.

– Đã hiểu vì sao không ai dám cover bài này ngoại trừ chính chủ rồi hehe!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây