Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi

0
31

Cuối tuần qua, diễn viên Chi Bảo mở tiệc tại biệt thự sân vườn mới xây của vợ chồng anh ở quận 2, mời một số bạn bè nghệ sĩ và doanh nhân thân thiết tới chơi, đồng thời dự sinh nhật của vợ anh – CEO Lý Thùy Chang.

Buổi tiệc có khoảng 30 vị khách tham dự, trong đó có nhiều nghệ sĩ, gia đình nổi tiếng, thân thiết lâu năm với nhà Chi Bảo như gia đình Bình Minh – Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém tuổi Anh Dũng, vợ chồng Bảo Thy, diễn viên Kim Thư và hai con trai…

Ngoài ra một số doanh nhân nổi tiếng, trong đó có những người là bạn thân của Lý Thùy Chang bay từ Hà Nội vào chung vui với nữ doanh nhân.

Lý Thùy Chang trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz Việt.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đến chúc mừng Lý Thùy Chang.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 3.

Vợ chồng Bảo Thy.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 4.

Vợ chồng Bình Minh

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 5.

Thùy Chang và diễn viên Kim Thư.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 6.

Từ 17h vợ chồng Chi Bảo đãi tiệc trà ngoài trời để khách mời tham quan không gian sân vườn bên ngoài căn biệt thự và ngắm cảnh thiên nhiên, hàn huyên cùng nhau. Sau đó, mọi người cùng vào bên trong dự buổi tiệc chính theo phong cách sang trọng, ấm cúng.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 7.

“Ông xã lo hết mọi việc từ lên ý tưởng, trang trí nhà cửa, kịch bản chương trình, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc để tôi có buổi tiệc vui, nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi gần như không phải làm gì chỉ việc trang điểm, mặc đẹp và đón tiếp khách mời tới chung vui. Buổi tiệc này anh Bảo tự tay lo liệu mọi thứ, xem như món quà tặng tôi trong ngày sinh nhật’, Lý Thùy Chang nói.

Vợ Chi Bảo trẻ đẹp không kém loạt mỹ nhân showbiz trong tiệc sinh nhật 35 tuổi - Ảnh 8.

Căn biệt thự triệu đô rộng rãi có hồ bơi, khoảng sân vườn trồng nhiều loại rau thủy canh, cây ăn quả khiến nhiều vị khách trầm trồ, thích thú. Lý Thùy Chang cho biết ông xã Chi Bảo tự lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà mới theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Cơ ngơi của Chi Bảo với diện tích lớn, đủ chỗ tiếp đãi cả những người bạn từ xa tới chơi ở lại dài ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây