Vũ Cát Tường nhận ra mình là người bình thường

0
8

Vũ Cát Tường vừa chính thức công bố liveshow “Người bình thường” sẽ diễn ra vào ngày 14-10. “Cất công đi quãng đường thật xa, cuối cùng lại khiến mình nhận ra ba chữ “Người bình thường” chính là đáp án cho những vướng mắc trong lòng…” – Vũ Cát Tường bày tỏ.

Vũ Cát Tường nói, bản thân từng được khán giả hỏi sẽ làm gì trong năm thứ 10 của một chặng đường đẹp như vậy. Ca sĩ chia sẻ đã giật mình vì vốn dĩ không nhớ đến cột mốc đặc biệt này nhưng sau đó lại cảm thấy hạnh phúc, nhẹ người bởi “những gì mình đi qua với khán giả, họ đã nhắc và nhớ Tường”.

“Tôi đã đi qua thời trẻ, lao đi miệt mài không biết điều đó đúng hay sai. Mọi người đã hỏi vì sao lại là “Người bình thường” – thật ra nó lại mang ý nghĩa với tôi. Khi đã đi qua một thời tuổi trẻ, là người nổi tiếng và có được nhiều thứ, nuôi không ít ước vọng nhưng rồi nhận ra mình đã bỏ qua những may mắn giản đơn đời thường như bữa ăn ngon, một ngày đủ 3 bữa cơm. Tôi không còn phải ép bản thân là làm cái này cái kia mới vui, mà là từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ khiến mình hạnh phúc. Không có gì đảm bảo rằng tôi đang làm hài lòng mọi người nhưng chí ít, thứ tôi đang làm khiến bản thân hạnh phúc” – Vũ Cát Tường bộc bạch.

Vũ Cát Tường nhận ra mình là người bình thường - Ảnh 3.

Tên liveshow cũng là điều mà Tường nhận diện bản thân mình

Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng khi các chương trình của mình vừa mở bán đã cháy vé, dù giá vé khá cao, thậm chí lên đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi đã bước qua những trải nghiệm đó, Vũ Cát Tường của tuổi 31 mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn và kết nối nhiều người cùng đồng hành với những gì mà bản thân chưa từng làm.

“Khi liveshow “Người bình thường” diễn ra, tôi đã bước qua tuổi 31. Tôi cảm giác mình đã đi trên con đường một chiều của thời gian một cách rất bình lặng. Bản thân không đua với ai và làm điều mình thấy hạnh phúc. Liveshow đầu tiên của tôi diễn ra cách đây 7 năm, cũng là vào ngày 14-10. Nhưng tôi của hiện tại khác với 7 năm trước, không còn kiểu “nhất định phải tỏa sáng” mà chỉ đơn giản là làm gì để kết nối với bao nhiêu người, ai có thể đến với mình” – Vũ Cát Tường nói thêm.

Vũ Cát Tường nhận ra mình là người bình thường - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường ngày càng khép kín và giành phần lớn thời gian của mình cho việc thiền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây