Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện “mê mẩn” Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme

0
108

Bộ phim Vườn sao băng Thái Lan do Bright VachirawitTu Tontawan đóng chính vừa kết thúc phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vườn sao băng Thái Lan được chiếu trên GMMTV và là 1 trong những dự án gắn mác xứ Chùa Vàng gây xôn xao dư luận nhất thời gian qua.

Tu Tontawan khoe trên mạng xã hội rằng được tham gia Fancall với thành viên nhóm nhạc Red Velvet.

Mới đây, netizen đã soi ra được chuyện Tu Tontawan là fan của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Red Velvet. Cụ thể, fan phát hiện là Red Velvet đã đăng lên Instagram rằng cô vừa tham gia buổi Fancall với Joy của nhóm Red Velvet.

Trước đây, khi Red Velvet có đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc, Tu Tontawan cũng khoe có buổi fancall cùng Irene. Nàng Cỏ Gorya của Vườn sao băng Thái đích thị là một fan Kpop đu Idol chính hiệu khi liên tục mua các sản phẩm âm nhạc để ủng hộ thần tượng.

Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 2.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 3.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 4.

Tu Tontawan sưu tầm rất nhiều đồ của nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Vậy nên, fan của Vườn sao băng Thái có lẽ nên nhớ một điều rằng Gorya không chỉ yêu mỗi Thyme đâu nhé. Gorya đích thị là mê mẩn các thành viên của nhóm Red Velvet mất rồi.

Vườn sao băng Thái Lan kể về cô gái tên Gorya sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại theo học trường dành cho con nhà giàu nức tiếng ở Thái Lan. Việc Gorya vào được trường là nhờ suất học bổng thể thao.

Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 5.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 6.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) bị lộ chuyện "mê mẩn" Idol Kpop, không phải chỉ yêu mỗi Thyme - Ảnh 7.

Dù nổi tiếng với Vườn sao băng Thái Lan nhưng Tu Tontawan cũng thường xuyên bị chê bai nhan sắc và diễn xuất.

Tại đây, cô gặp F4 – 4 công tử đẹp trai giàu có, đồng thời là những kẻ bắt nạt ở trường. Do bảo vệ bạn mình mà Gorya trở thành người con gái đầu tiên phải nhận thẻ đỏ. F4 ra quy định rằng, người nào bị nhận thẻ đỏ thì những kẻ còn lại trong trường đều được quyền bắt nạt, chà đạp, thậm chí là dùng bạo lực để trừng trị.

Tất nhiên, Gyora không thể tránh được chuyện bị bắt nạt này. Hằng ngày, cô phải chịu vô số lời mắng chửi, sỉ nhục và thậm chí là đánh đập dã man. Trong 1 lần đụng độ với thủ lĩnh F4 – Thyme (Bright Vachirawit), Gyora đã nổi điên vì không chịu được cảnh anh chàng rạch nát đôi giày bố mẹ mới mua cho. Sau đó, Gyora tuyên chiến với Thyme và tạo ra vô số điều chưa từng có ở trường.

Từ đây, chuyện yêu đương chua cay ngọt đắng của 2 người chính thức xuất hiện.

https://afamily.vn/vuon-sao-bang-thai-tap-cuoi-gorya-tu-tontawan-bi-lo-chuyen-me-man-idol-kpop-khong-phai-chi-yeu-moi-thyme-2022041122393908.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây