Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này

0
98

Tập cuối của phim Vườn sao băng Thái Lan vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn. Nữ chính Gorya (Tu Tontawan) thu hút nhiều sự chú ý khi có cảnh diễn tay đôi với Ren.

Trong quá khứ, Gorya từng theo đuổi mối Ren. Nhưng thời điểm này, Ren lại mải chạy theo hình bóng khác và không đáp lại tấm chân tình của Gorya. 

Rồi đến lúc Ren quay đầu nhìn lại, Gorya đã chẳng còn dành tình yêu cho anh nữa. Gorya đã bắt đầu hẹn hò với Thyme và cùng chàng thiếu gia là trưởng nhóm F4 này dệt nên mối tình chua cay mặn đắng khiến khán giả phải phát sốt theo.

Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 2.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 3.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 4.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 5.
Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 6.

Gorya khóc rất nhiều nhưng gương mặt có hơi xấu đó nhé.

Khi biết Gorya đau khổ vì Thyme, Ren cố gắng ở bên cạnh động viên, an ủi. Thậm chí, Ren còn bày tỏ tấm lòng với Gorya để hy vọng cô có thể về lại bên anh. Nhưng mà đáng tiếc làm sao, Gorya chỉ khóc. Tình cảnh của Ren lúc này đúng kiểu: Anh chỉ muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho em. Anh có thể làm cho em mọi điều chỉ cần em vui. Nhưng buồn lắm, em chỉ toàn khóc thôi, mà nước mắt của em lại dành cho người đàn ông khác chứ không phải anh.

Cảnh phim này gây xúc động cho khán giả vì các diễn viên diễn khá tốt. Chỉ có điều, do khóc quá nhiệt tình nên mặt của của Tu Tontawan lại trở nên tèm lem trông hơi xấu hơn bình thường.

Vườn sao băng Thái tập cuối: Gorya (Tu Tontawan) khóc thảm thương nhưng mặt quá xấu, netizen phản ứng vì điều này - Ảnh 7.

Tu Tontawan thường xuyên bị chê bai nhan sắc và diễn xuất.

Khi nhận vai nữ chính trong phim Vườn sao băng Thái Lan, Tu Tontawan đã liên tục đón nhận ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng Tu Tontawan không xinh đẹp bằng Từ Nhược Tuyên hay Trịnh Sảng – những diễn viên từng đóng vai “Nàng Cỏ” trong các phiên bản Vườn sao băng của nước khác.

Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả chê Tu Tontawan diễn tệ hại, thường xuyên cường điệu cảm xúc, chưa thể hiện được hết tinh thần của Vườn sao băng.

https://afamily.vn/vuon-sao-bang-thai-tap-cuoi-gorya-tu-tontawan-khoc-tham-thuong-nhung-mat-qua-xau-netizen-phan-ung-vi-dieu-nay-20220410224737699.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây