Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận – Lâm Canh Tân livestream nói chuyện với fan, nhà gái mặc đơn giản vẫn rất đẹp

0
125

Ekip sản xuất Xin gọi tôi là tổng giám vừa tổ chức buổi livestream tuyên truyền cho phim. Tham gia buổi livestream này, Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân.

Đàm Tùng Vận mặc đơn giản với áo denim màu xanh dương, nữ diễn viên buộc tóc gọn gàng và trang điểm theo phong cách tự nhiên. Trong quá trình giao lưu với Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận đã tiết lộ nhiều bí mật hậu trường thú vị. 

Lâm Canh Tân cũng khiến cho Đàm Tùng Vận và các khán giả được dịp cười ngất vì màn để camera ngược ngạo không giống ai. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận rằng Lâm Canh Tân rất đáng yêu, anh chàng ngô nghê đến mức không biết cách đặt camera khi livestream cho đúng cách. Nhưng dù camera có ngược ngạo thế nào chăng nữa thì sự nam tính, điển trai, cao ráo của Lâm Canh Tân cũng không mất đi được.

Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân livestream nói chuyện với fan, nhà gái mặc đơn giản vẫn rất đẹp - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân livestream nói chuyện với fan, nhà gái mặc đơn giản vẫn rất đẹp - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân livestream nói chuyện với fan, nhà gái mặc đơn giản vẫn rất đẹp - Ảnh 4.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận - Lâm Canh Tân livestream nói chuyện với fan, nhà gái mặc đơn giản vẫn rất đẹp - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân gây cười cho khán giả khi đặt camera ngược ngạo khi livestream với khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, fan của Xin gọi tôi là tổng giám đang rộn ràng bàn tán về cảnh Đàm Tùng Vận vô tình té ngã rồi hôn lên môi Lâm Canh Tân. Sau khi hôn nhau nồng cháy, Đàm Tùng Vận xấu hổ bỏ đi và liên tục lấy tay chùi đi vết hôn trên môi mình. Nhìn cảnh Đàm Tùng Vận mắc cỡ, khán giả tranh thủ đẩy thuyền, đồng thời yêu cầu ekip sản xuất sớm tung thêm nhiều cảnh tình tứ ngọt ngào như thế nữa.

Xin gọi tôi là tổng tài hiện vẫn đang phát sóng trên Youku.

Xin gọi tôi là tổng giám

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 29/04/2022
  • Thứ Hai đến Chủ Nhật – Youku, VieOn

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân). Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng. Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

Đạo diễn: Diêu Đình Đình

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân, Lưu Sướng

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-dam-tung-van-lam-canh-tan-livestream-noi-chuyen-voi-fan-nha-gai-mac-don-gian-van-rat-dep-20220507221901987.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây