Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?

0
92

Bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám do Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân đóng chính vẫn đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, Sina đăng tải thông tin về 1 bài phỏng vấn của Đàm Tùng Vận, trong đó, mỹ nữ Cẩm tâm tựa ngọc thẳng thắn chia sẻ về bạn diễn Lâm Canh Tân.

Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 3.

Đàm Tùng Vận hài hước nói về Lâm Canh Tân.

Đàm Tùng Vận kể rằng Lâm Canh Tân là 1 chàng trai rất đáng yêu và thường xuyên mang đồ ăn đến phim trường cho mọi người. Trong lúc quay phim Xin gọi tôi là tổng giám, mối quan hệ giữa Đàm Tùng Vận với Lâm Canh Tân rất tốt. Với những lần quay hỏng, cả Đàm Tùng Vận lẫn Lâm Canh Tân đều phá ra cười chứ không hề nặng nề trách móc nhau. Tuy là lần đầu đóng cặp nhưng Đàm Tùng Vận đã có ấn tượng tốt về Lâm Canh Tân.

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận cũng chia sẻ về vai diễn của mình rằng Ninh Mông là cô gái nhỏ vô cùng kiên cường, cô ấy có quyết tâm, thông minh và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục tiêu.

Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 4.

Ninh Mông từ thực tập sinh trở thành thư ký rồi vươn lên chức tổng giám đốc, đó là hành trình khó khăn nhưng nhiều cảm xúc. Đàm Tùng Vận hy vọng rằng cứ khán giả nào khi xem Xin gọi tôi là tổng giám cũng nhận được năng lượng tích cực mà Ninh Mông mang đến, đó là đừng bao giờ bỏ cuộc và hãy tin tưởng vào chính mình. Với Đàm Tùng Vận thì Xin gọi tôi là tổng giám là bộ phim khai thác đề tài công sở khá hay ho, ý nghĩa.

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn. Nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 5.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 6.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 7.
Xin gọi tôi là tổng giám: Đàm Tùng Vận trả lời phỏng vấn, hé lộ cảm xúc thật với Lâm Canh Tân, có phim giả tình thật?  - Ảnh 8.

Đàm Tùng Vận trong tạo hình thư ký Ninh Mông.

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

Ninh Mông thì muốn làm một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến. Vận mệnh của Ninh Mông bắt đầu thay đổi khi cô nhiều lần va phải Ký Minh. Rồi chuyện tình của cả 2 sẽ ra sao?

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-dam-tung-van-tra-loi-phong-van-he-lo-cam-xuc-that-voi-lam-canh-tan-co-phim-gia-tinh-that-20220505142610136.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây