Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh – Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông – Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng

0
85

Những diễn biến gay cấn của bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, netizen chia sẻ đoạn clip có cảnh Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) lên cơn ghen khi thấy Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) đi cùng Tô Duy Nhiên (Lưu Sướng).

Ninh Mông và Lục Ký Minh.

Chẳng là 1 buổi tối nọ, Lục Ký Minh vô tình bắt gặp cảnh Ninh Mông tham gia 1 buổi hẹn hò. Ngồi cùng bàn với Ninh Mông còn có sự xuất hiện của Tô Duy Nhiên. Vừa nhìn thấy, Lục Ký Minh đã nổi trận lôi đình, thế là anh chàng mắng Ninh Mông té tát, mắng cô nhiều đến mức chẳng thèm giữ thể hiện cho người thương.

Vì quá tức giận nên Ninh Mông mới bỏ đi. Với tính khí khó ở, thất thường của Lục Ký Minh, khán giả cứ đặt câu hỏi là chẳng biết đến khi nào anh chàng mới chịu xuống nước xin lỗi Ninh Mông vì đã nói hơi quá đáng.

Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 4.
Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 5.
Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 6.
Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 7.

Lục Ký Minh vì ghen quá mà hóa hồ đồ mất rồi.

Vị tổng tài này kiểu như hết thuốc chữa rồi, làm việc đến điên cuồng mà chẳng biết bản thân muốn gì, thích gì. Xem Xin gọi tôi là tổng giám, netizen thấy rõ Lục Ký Minh yêu Ninh Mông lắm rồi, chẳng thể nào sống xa Ninh Mông đâu, vậy mà anh không nhận ra rồi cứ làm tổn thương cô thư ký nhỏ.

Chắc phải đợi vài tập phim nữa, ekip sản xuất mới chịu tung hàng nóng, rắc thính bằng các cảnh ngọt ngào giữa 2 nhân vật chính chứ cứ kiểu hành hạ nhau thế này thì không chịu nổi đâu nhé.

Còn Ninh Mông nữa, cô phải cứng rắn hơn, phải mắng cho tay tổng giám khó ưa, khó chiều kia 1 trận cho ra trò thì fan của Xin gọi tôi là tổng giám mới yên cái bụng. Ai đời con gái nhà người ta mơn mởn xinh tươi thế mà cứ bị mắng chửi nặng lời ở nơi công cộng mãi được. Lục Ký Minh quả là có gan to bằng trời rồi!

Xin gọi tôi là tổng giám: Ký Minh - Lâm Canh Tân ghen quá hồ đồ, thấy Ninh Mông - Đàm Tùng Vận đi hẹn hò thì lao vào mắng - Ảnh 8.

Ninh Mông cần phải trị cho Lục Ký Minh 1 bài học ra trò mới thỏa lòng khán giả.

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn. Nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

Ninh Mông thì muốn làm một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến. Vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh. Rồi chuyện tình cả 2 sẽ ra sao?

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-ky-minh-lam-canh-tan-ghen-qua-ho-do-thay-ninh-mong-dam-tung-van-di-hen-ho-thi-lao-vao-mang-20220504214553646.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây