Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi

0
104

Bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám do Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân đóng chính vừa lên sóng với loạt tình tiết hài hước, ngọt vào về những con người làm việc trong môi trường công sở.

Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 2.

Phim Xin gọi tôi là tổng giám đang đứng thứ 3 trên bảng chỉ số truyền thông mảng xã hội.

Theo số liệu thống kê từ Khốc Vân, rating trung bình tập trên đài Đông Dương là 0.4295%. Chỉ số truyền thông của nhân vật Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) trên bảng xếp hạng là 7.93. Chỉ số truyền thông mảng phim truyền hình của Xin gọi tôi là tổng giám là 70.36, đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng. Về chỉ số nhiệt độ, Xin gọi tôi là tổng giám đang ở mức 8652.49.

Trong những tập đầu tiên, khán giả được chứng kiến loạt tình tiết rắc rối giữa sếp Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) và cô thư ký bé nhỏ Ninh Mông (Đàm Tùng Vận). Phải công nhận rằng Lục Ký Minh là người rất tài giỏi nhưng anh ta lại vô cùng kiêu ngạo, hay có cách hành xử chẳng giống ai. 

Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 4.
Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 5.

Đàm Tùng Vận đóng vai thư ký Ninh Mông.

Làm thư ký, Ninh Mông nhiều lần rơi vào cảnh bất lực. Xem phim mà khán giả cứ luôn đặt câu hỏi rằng chẳng biết Ninh Mông có bỏ công việc thư ký để chuyển sang làm nhà đầu tư hay không.

Nhìn chung, với tạo hình thư ký đơn giản, Đàm Tùng Vận không xinh xắn như ở những bộ phim khác. Tuy nhiên, cô nàng được khen đáng yêu và tỏa sáng nhờ diễn xuất tốt. Sina đánh giá rằng Đàm Tùng Vận đã có màn thể hiện ổn định ở Xin gọi tôi là tổng giám. Không còn là nữ sinh trung học ngổ ngáo, nghịch ngợm, với Xin gọi tôi là tổng giám, Đàm Tùng Vận trông ra dáng thư ký trưởng thành hơn.

Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 6.
Xin gọi tôi là tổng giám lên sóng: Đàm Tùng Vận làm thư ký quá tuyệt vời, không đẹp như bình thường nhưng diễn giỏi lắm - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận được khen diễn giỏi và có nhiều biểu cảm đáng yêu.

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-len-song-dam-tung-van-lam-thu-ky-khong-dep-nhu-binh-thuong-nhung-dien-gioi-20220430223529048.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây