Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long

0
92

Ekip sản xuất phim truyền hình Xin gọi tôi là tổng giám vừa tung ra trailer giới thiệu nội dung những tập kế tiếp. Trong đó, đáng chú ý có cảnh Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) ra sân bay đón bạn vô tình thấy Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân) ôm cô gái khác.

Bạch Băng đóng vai Hàn Y Mộng.

Cụ thể, khi Ninh Mông đang đứng trên lầu thì vô tình chứng kiến cảnh Lục Ký Minh ôm Hàn Y Mộng (Bạch Băng). Cùng thời điểm Ninh Mông đến sân bay thì Lục Ký Minh cũng đi đón “người chị” Hàn Y Mộng từ nước ngoài trở về.

Hàn Y Mộng đương nhiên là rất xinh đẹp, so về vóc dáng, Hàn Y Mộng ăn đứt Ninh Mông. Hiện tại, vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa Hàn Y Mộng với Lục Ký Minh là như thế nào nhưng nhiều khán giả đồn đoán rằng nhân vật Hàn Y Mộng chỉ là chị hàng xóm của Lục Ký Minh mà thôi. Lục Ký Minh sẽ không có chuyện yêu đương gì với Hàn Y Mộng, vì thời điểm này anh chàng đang phải lòng Ninh Mông.

Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 4.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 5.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 6.

Ninh Mông tái mặt, thất thần khi nhìn thấy Lục Ký Minh ôm Hàn Y Mộng.

Dẫu vậy, sự xuất hiện của Hàn Y Mộng cũng hứa hẹn làm cho Xin gọi tôi là tổng giám thêm phần hấp dẫn vì thúc đẩy sự ghen tuông trong người Ninh Mông. Rất có thể, sau này Ninh Mông – Lục Ký Minh sẽ bày tỏ tình cảm với đối phương để dẹp bớt sự hoang mang, bối rối khi nhân vật Hàn Y Mộng xuất hiện.

Mặc khác, ekip sản xuất cũng cho biết, người đóng vai Hàn Y Mộng là Bạch Băng – nữ diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ bởi loạt vai diễn trong các phim truyền hình đình đám. Bạch Băng sở hữu gương mặt đậm chất Á đông nhưng vẫn toát lên nét sắc sảo, quyến rũ. Cô từng vướng tin đồn là “bồ nhí của Thành Long”, đồng thời được truyền thông Hoa ngữ gọi bằng những danh xưng như “Đệ nhất kinh thành tứ mỹ” hay “tiểu Kim Hee Sun”.

Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 7.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 8.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 9.
Xin gọi tôi là tổng giám: Lộ diện nữ phụ cực đẹp khiến Đàm Tùng Vận vừa nhìn đã tái mặt, nhan sắc thế nào mà bị đồn yêu Thành Long - Ảnh 10.

Bạch Băng được mệnh danh là “Đệ nhất kinh thành tứ mỹ”.

Những bộ phim mà Bạch Băng từng đóng có thể kể đến như: Tân Hồng Lâu Mộng, Thần thoại, Cung tỏa châu liêm, 12 con giáp, Ly ca hành, Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng, Truyền thuyết phi đao, Họa bì 2: Yêu bất hối…

Xin gọi tôi là tổng giám

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 29/04/2022
  • Thứ Hai đến Chủ Nhật – Youku, VieOn

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân). Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng. Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

Đạo diễn: Diêu Đình Đình

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân, Lưu Sướng

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-lo-dien-nu-phu-cuc-dep-khien-dam-tung-van-vua-nhin-da-tai-mat-nhan-sac-the-nao-ma-bi-don-yeu-thanh-long-2022050821532495.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây