Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh – Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh

0
94

Càng phát sóng, bộ phim Xin gọi tôi là tổng giám do Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân đóng chính càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Thông tin mới nhất từ Youku cho biết, Xin gọi tôi là tổng giám đã phá mốc nhiệt độ 9800, đây là con số chứng tỏ mức độ nổi tiếng của bộ phim không phải dạng vừa đâu.

Mới đây, hình ảnh nữ chính Đàm Tùng Vận tham gia show Bạn ơi hãy lắng nghe mùa 2 trong thời gian quảng bá phim Xin gọi tôi là tổng giám đã được hé lộ. Trong chương trình này, Đàm Tùng thể hiện ca khúc Muốn trở thành những gì đẹp đẽ nhất. Nữ diễn viên mặc đồ ở nhà khá đơn giản, mặt trang điểm nhẹ nhàng và buộc tóc gọn gàng.

Khi giao lưu cùng các đồng nghiệp như Tạ Na – Hà Cảnh, Đàm Tùng Vận chiếm cảm tình bởi dáng vẻ xinh xắn, ngọt ngào như nữ sinh cấp 3. Đàm Tùng Vận sinh năm 1990 nhưng nhờ việc sở hữu gương mặt bầu bĩnh xinh xắn nên Đàm Tùng Vận luôn giống thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 4.

Tạ Na đến bên cạnh Đàm Tùng Vận khi cô vẽ và hát.

Trong lúc Đàm Tùng Vận hát, Tạ Na đã đến bên cạnh Đàm Tùng Vận rồi chăm chú lắng nghe. Điều này thể hiện được mối quan hệ giữa Tạ Na với Đàm Tùng Vận ngoài đời thực khá tốt.

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn. Nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 5.
Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 6.
Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 7.
Xin gọi tôi là tổng giám phá mốc nhiệt độ 9800, Đàm Tùng Vận đi show cùng Hà Cảnh - Tạ Na xinh đẹp như nữ sinh - Ảnh 8.

Hình ảnh xinh đẹp của Đàm Tùng Vận trong chương trình.

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.

Ninh Mông thì muốn làm một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến. Vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh. Rồi chuyện tình cả 2 sẽ ra sao?

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-pha-moc-nhiet-do-9800-dam-tung-van-di-show-cung-ha-canh-ta-na-xinh-dep-nhu-nu-sinh-20220503195658521.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây