Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý

0
96

Ekip sản xuất phim truyền hình Xin gọi tôi là tổng giám vừa tung ra đoạn clip ghi lại trọn bộ phản ứng của Ninh MôngĐàm Tùng Vận Lục Ký MinhLâm Canh Tân sau khi có nụ hôn bất ngờ.

Chẳng là Ninh Mông bị vấp phải cái chai rồi ngã nhào vào người Lục Ký Minh. Cú ngã định mệnh kia khiến môi Ninh Mông chạm vào môi Lục Ký Minh.

Dù không muốn thừa nhận nhưng Lục Ký Minh thực sự là đã cướp nụ hôn đầu của Ninh Mông rồi đấy. Ấy vậy mà khi phát hiện chuyện vừa hôn nhau xong, cả Ninh Mông lẫn Lục Ký Minh đều tỏ ra vô cùng mắc cỡ. 2 người nhanh chóng đẩy nhau ra rồi không ai dám nhìn mặt đối phương.

Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 2.
Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 3.
Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 4.
Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 5.
Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 6.

Sau khi hôn xong thì cả Ninh Mông lẫn Lục Ký Minh đều mắc cỡ.

Ninh Mông nói bâng quơ vài câu gì đó rồi bỏ đi, Lục Ký Minh từ đơ cứng đến ngượng ngùng rồi lại tự trách lấy bản thân. Chẳng biết là lúc này, anh chàng đang trách chính mình hôn không tốt hay trách bản thân đã không nói được lời ngọt ngào nào với Ninh Mông?

Xin gọi tôi là tổng giám: Sau cú vấp ngã rồi hôn môi, Đàm Tùng Vận mắc cỡ bỏ đi, phản ứng của Lâm Canh Tân gây chú ý - Ảnh 7.

Ninh Mông phải kiếm cớ bỏ đi nơi khác vì quá ngại ngùng.

Nhưng dù sao thì fan của Xin gọi tôi là tổng giám vẫn đang mong đợi nụ hôn bất ngờ này lắm. Có thể, sau khi hôn nhau, mối quan hệ giữa Ninh Mông với Lục Ký Minh sẽ chuyển hướng theo kiểu ngọt ngào, nồng cháy hơn.

Hiện tại, khán giả đã phát hiện ra chuyện giữa Ninh Mông với Lục Ký Minh có tình cảm trên mức bạn bè thông thường, tuy nhiên vẫn cần phải chờ xem ai sẽ thổ lộ trước bởi 2 người đều là dạng đầu đất, có cảm tình nhưng mãi mà không hé răng thổ lộ câu nào.

Xin gọi tôi là tổng giám

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 29/04/2022
  • Thứ Hai đến Chủ Nhật – Youku, VieOn

Xin gọi tôi là tổng giám được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân). Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng. Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.

Đạo diễn: Diêu Đình Đình

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lâm Canh Tân, Lưu Sướng

https://afamily.vn/xin-goi-toi-la-tong-giam-sau-cu-vap-nga-roi-hon-moi-dam-tung-van-mac-co-bo-di-phan-ung-cua-lam-canh-tan-gay-chu-y-20220506232103316.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây