Xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất nhưng Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch lại ‘làm nền’ khi đóng phim, lý do vì sao?

0
17

Sau loạt phim ngôn tình, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh đồng loạt thử thách bản thân trong các vai diễn mới mang nhiều tính trải nghiệm hơn. Nếu Triệu Lệ Dĩnh chọn đóng phim điện ảnh Hổ lang chi lộ thì Dương Mịch lại nhận lời mời tham gia dự án truyền hình Thành phố không có tôi.

Nguồn tin được chia sẻ trên Weibo cho biết, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch đều nhận vai nhị phiên chứ không phải nhất phiên như thông lệ từ trước đến giờ. Ở Hổ lang chi lộ, nhất phiên là nam diễn viên Tiêu Ương, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là nhị phiên. Tương tự như thế, ở Thành phố không có tôi, Tần Hạo là nhất phiên, Dương Mịch chỉ nhận vai nhị phiên.

Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Ương. Ảnh: Weibo

Xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất nhưng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lại "làm nền" khi đóng phim, lý do vì sao? - Ảnh 3.

Dương Mịch và Tần Hạo. Ảnh: Weibo

Trong làng phim Hoa ngữ, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều là Tiểu Hoa Đán hàng đầu, có sức ảnh hưởng và lượng fan đông đảo. Việc Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh chấp nhận đóng nhị phiên gây bất ngờ cho nhiều người. Tuy nhiên, một số khán giả lại giải thích rằng tuy có danh tiếng, địa vị nhưng Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch thường xuyên gây tranh cãi về diễn xuất.

Vì đã bước vào lứa tuổi U40, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh cần nghiêm túc nhìn lại bản thân, chịu khó chuyển mình, trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất nếu như không muốn bị thụt lùi.

Trên mạng xã hội, có khán giả nhận xét rằng nhan sắc có thể phai dần, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh cần được công nhận là diễn viên thực lực rồi hướng sang con dường chuyên về diễn xuất chứ không thể nhận vai kiểu thiếu nữ ngôn tình, ngọt ngào được nữa.

Xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất nhưng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lại "làm nền" khi đóng phim, lý do vì sao? - Ảnh 4.

Dương Mịch trong phim cổ trang mới nhất “Hồ yêu Tiểu Hồng Nương”. Ảnh: Weibo

Xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất nhưng Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch lại "làm nền" khi đóng phim, lý do vì sao? - Ảnh 5.

Dương Mịch từng chia sẻ rằng nếu kịch bản tốt, ekip chất lượng và được hợp tác với các tiền bối thì cô không ngại chuyện làm nền cho ai cả. Ảnh: Weibo

Vậy nên, nếu như việc đóng phim mới mà chỉ được giao vai nhị phiên thì cũng chẳng có gì đáng buồn. Biết đâu đây lại là cơ hội để Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh học hỏi thêm kinh nghiệm diễn xuất từ các tiền bối và khẳng định khả năng của mình.

Trước đây, Dương Mịch từng trả lời phỏng vấn với nội dung rằng nếu kịch bản phim tốt, ekip sản xuất chất lượng và được hợp tác với những tiền bối dày dạn kinh nghiệm thì cô không ngại bất cứ vai diễn nào. Dù cho vai đó có là nhị phiên hay tam phiên đi chăng nữa. Dương Mịch đánh giá cao chất lượng vai diễn chứ không phải vị trí hay quyền lợi, ưu đãi khi tuyên truyền, quảng bá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây