Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi “cà khịa” gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó

0
97

Sắp đến Chung kết show thực tế The Next Gentleman Quý ông hoàn mỹ, Hà Anh bất ngờ chia sẻ đoạn clip với nội dung “cà khịa” Xuân Lan. 

Hà Anh và Xuân Lan.

Trên Facebook cá nhân, Hà Anh bày tỏ: “Sorry! Tớ không có thói quen nhận những người đàn ông trưởng thành làm con, cũng không có thói quen sấy tóc hộ người có đôi tay trưởng thành tự có thể sấy tóc cho bản thân mình. Tớ cũng không quan trọng team nào của huấn luyện viên nào thắng, chỉ tâm huyết giữ người tốt nhất cho chương trình để chương trình có giá trị và tạo giá trị tích cực với người xem. Thật tình cờ là những người tốt ấy nằm khá nhiều trong team tớ ấy mà nên tớ phải chiến đấu để giữ chứ”.

Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 2.
Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 3.
Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 4.
Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 5.
Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 6.

Hà Anh cà khịa Xuân Lan vì nhận các chàng trai trưởng thành là con.

Mà điều đáng nói là trong đoạn clip được Hà Anh chia sẻ, Xuân Lan gọi các học trò ở show The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ là con trai. Chưa hết, Xuân Lan còn tự tay sấy tóc cho học trò, lo luôn từng miếng ăn cho các học trò. Xuân Lan thể hiện rõ sự bảo vệ giành cho các thí sinh dù những chàng trai này đều ở độ tuổi trưởng thành.

Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 7.
Xuân Lan gọi thí sinh ở show Hương Giang là con, Hà Anh đăng clip rồi "cà khịa" gắt, nói câu nào là đụng chạm câu đó  - Ảnh 8.

Hà Anh.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Anh – Xuân Lan cà khịa lẫn nhau. Trước đó, ngay ở 1 tập phát sóng, Xuân Lan đã xin hát 1 bài để làm giảm bầu không khí căng thẳng bao quanh Hà Anh. Lập tức, Hà Anh ngăn lại và kiên quyết không cho Xuân Lan được hát. Hà Anh nói:

“Thôi tôi xin chị, không ai muốn nghe bài hát lúc này, đừng để tốn thời gian, tất cả mọi người đang ở đây nếu muốn nghe chị Xuân Lan hát thì mời mọi người mua vé và ở lại sau chương trình. Dược Sĩ tiến đang làm nhiệm vụ của anh ấy và các bạn đang đón nhận một quyết định rất là có ảnh hưởng đến cuộc sống, cuộc đời nên đừng chơi đùa với việc đó”.

The Next Gentleman

 • Show thực tế
 • 180 phút
 • 18/02/2022
 • Thứ 6 – Youtube

The Next Gentleman là chương trình thực tế do Hương Giang đầu tư sản xuất. Tuy là một show thực tế dành riêng cho phái mạnh nhưng The Next Gentleman vẫn chấp nhận mở rộng đối tượng dành cho các bạn thuộc cộng đồng LGBT. Cụm từ “Gentleman” được chương trình định nghĩa không phải là một giới tính cụ thể, “Gentleman” cuộc thi hướng đến là phẩm chất, tâm hồn của chính bạn. Dù bạn là chuyển giới nam hay song tính nam nhưng nếu bản thân cảm thấy phù hợp với tố chất của một quý ông thì The Next Gentleman vẫn luôn sẵn sàng chào đón.

Đạo diễn: Trần Mạnh Hùng

Diễn viên: Hà Anh, Hương Giang, Xuân Lan

https://afamily.vn/xuan-lan-goi-thi-sinh-o-show-huong-giang-la-con-ha-anh-dang-clip-roi-ca-khia-gat-noi-cau-nao-la-dung-cham-cau-do-20220412222727134.chn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây