Lý do vừa dạm ngõ với Chu Thanh Huyền, Quang Hải đã phải tức tốc ra sân bay

Ở trong

Ngày 20/12, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã cùng gia đình đến nhà Chu Thanh Huyền gặp mặt gia đình nhà gái làm lễ dạm ngõ để bàn chuyện cưới hỏi. Đây là thông tin rất bất ngờ với người hâm mộ. Đúng là tiền vệ có bản năng “sát thủ”, trên sân ghi bàn nhanh như chớp khi về “thi đấu sân nhà” cũng đã ghi được “bàn thắng” quan trọng nhất cuộc đời.

Tuy nhiên ngay xong kết thúc lễ dạm ngõ, Quang Hải đã phải tức tốc ra sân bay để di chuyển vào Nha Trang chuẩn bị cho trận đấu với CLB Khánh Hoà cùng CLB CAHN.

Quang Hải và Thanh Huyền trong lễ dạm ngõ (Ảnh: PH)

Lý do vừa dạm ngõ với Chu Thanh Huyền, Quang Hải đã phải tức tốc ra sân bay - Ảnh 2.

Chàng cầu thủ bận rộn những ngày cuối năm (Ảnh: PH)

Kể từ khi gia nhập CLB CAHN, tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn chưa có được phong độ tốt nhất. Tại V.League 2023/24, tiền vệ sinh năm 1997 ghi 2 bàn thắng cho câu lạc bộ Công an Hà Nội trước đối thủ Hải Phòng (vòng 4) và Nam Định (vòng 5). Có thể xem Quang Hải vẫn chưa có thông số tốt dù không thể phủ nhận rằng anh đã rất nỗ lực cống hiến cho lối chơi chung của CAHN ở thời điểm hiện tại.

Lý do vừa dạm ngõ với Chu Thanh Huyền, Quang Hải đã phải tức tốc ra sân bay - Ảnh 3.

Quang Hải vẫn đang nỗ lực tìm lại phong độ (Ảnh: VPF)

Trong sáng ngày 20/11, CLB CAHN đã có mặt tại thành phố biển, như vậy vì lý do gia đình Quang Hải sẽ phải hội quân muộn với các đồng đội. Dù đến muộn nhưng Quang Hải vẫn sẽ có một ngày tập làm quen sân thi đấu. Trận đấu giữa Khánh Hoà và CAHN sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 22/12.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan