Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần “hack tuổi” cứu không nổi tình tiết thảm hoạ

Ở trong

Năm 2023 đã sản sinh ra không ít những dự án phim ngôn tình “thảm họa”, lãng mạn thì tít nhưng thách thức người xem thì nhiều. Bên cạnh các dự án bị đánh giá “chạm đáy” nhưng bù lại có thành tích bùng nổ như Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hay Dĩ Ái Vi Doanh, có 1 dự án tệ toàn tập từ chất lượng đến mức độ nhận diện, bị Sina gọi là phim ngôn tình dở nhất năm nay.

Cụ thể, Sina đã lên tiếng chỉ trích bộ phim mang tên Đừng Rời Bỏ Em Được Không, đánh dấu sự trở lại duy nhất của “nữ thần hack tuổi” Trần Kiều Ân trên màn ảnh 2023 này. Bộ phim mang đề tài tình yêu, xoay quanh sự đấu tranh của những con người ở độ tuổi 30. Thế nhưng phim nhanh chóng “nhận gạch đá” bởi khán giả khi chứa đựng nhiều tình tiết “thảm họa”, không ai nghĩ có thể xảy ra trên đời.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 2.

Bộ phim có nhiều tuyến câu chuyện khác nhau, nhưng đa phần cốt truyện nào cũng bị đánh giá thấp. Chẳng hạn như cặp đôi Giả Băng – Trần Kiều Ân. Giả Băng đóng vai một nam nhân viên xuất sắc, ngay thẳng và rất được lòng chủ tịch. Chủ tịch đã già, nghĩ mình sắp không qua khỏi nên đã trao cho Giả Băng ân huệ, đó là tiếp quản vị trí của ông. Thế nhưng đổi lại, Giả Băng phải lấy con gái của chủ tịch làm vợ. Giả Băng ban đầu từ chối vì anh đã kết hôn rồi, và vợ anh chính là Trần Kiều Ân.

Tuy vậy sau đó, Giả Băng đã đồng ý “diễn kịch” với cô con gái để chủ tịch có thể yên tâm nhắm mắt. Giả Băng dẫn cô tiểu thư về nhà mình để đóng vai vợ chồng, không ngần ngại vợ thật của mình đang ở nhà. Về sau, bộ phim tiết lộ hóa ra Trần Kiều Ân đã biết được chủ tịch muốn hại ngược lại chồng mình nên đã ra tay trước, sau đó… lên làm chủ tịch mới luôn.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 3.
Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân trừng trị chồng và cô tiểu thư bằng cách… thi uống rượu xem ai say trước

Hoặc, vẫn còn 1 cốt truyện khác kỳ quặc không kém. Sao nữ gợi cảm Clara Lee góp mặt, đóng vai cô gái trẻ gặp tai nạn xe và bị hôn mê sâu. Bạn trai của cô là một gã hề diễn trò trên phố để kiếm tiền, mong 1 ngày có thể cứu bạn gái. Trong 1 lần anh lén đưa bạn gái hôn mê ra ngoài ngắm cảnh, cặp đôi bị bọn xấu tấn công và phải trốn vào 1 kho đông lạnh. Vì bị nhốt ở chỗ lạnh lẽo quá lâu mà cô bạn gái bất ngờ… tỉnh lại, sau đó còn sở hữu siêu năng lực đáng gờm.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 5.
Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 6.

Clara Lee hôn mê rồi tỉnh dậy với siêu năng lực

Không ít khán giả chưng hửng, để lại bình luận mắng chửi phim trên Douban. “Xem phim mới chút xíu mà tôi rơi nước mắt 3 lần… vì ngáp. Cảm thấy bị lừa dối”, “Phim quay hay quá, mốt đừng quay phim nữa nhé!”, “1 sao cho kịch bản, 1 sao cho yếu tố lãng mạn, 5 sao cho nút tắt TV”, “Biên kịch bộ không có nỗi đau quá khứ nào à, có thể viết nên những cái kết đẹp vi diệu thế này…”, khán giả nhận xét.

Phim ngôn tình dở nhất 2023 khiến người xem ngủ gật, nữ thần "hack tuổi" cứu không nổi tình tiết thảm hoạ - Ảnh 7.

Bộ phim có quá nhiều tình tiết phi logic nối tiếp nhau, song lại thiếu liên kết và chắp vá. Diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng không thể cứu vãn nổi. Phim cũng mở ra với số điểm 2,7/10, được xem là thấp nhất trong số các bộ phim ngôn tình ra mắt năm 2023.

spot_img

Phải đọc

Những bài viết liên quan