4 kiểu quần ống rộng rẻ mấy cũng không nên mua

0
33

Quần ống rộng là một trong những item được săn đón nồng nhiệt và không thể thiếu trong tủ đồ. Sở hữu một chiếc quần ống rộng, các bạn trẻ sẽ có thể phối được với nhiều món đồ thời trang khác với đủ loại phong cách.

Tuy nhiên, mặc dù tính ứng dụng cao với đa dạng kiểu dáng, nhưng không phải kiểu dáng quần nào cũng đáng để các bạn trẻ “đầu tư”. Dưới đây là 4 kiểu quần ống rộng mà các bạn không nên mua để mặc đẹp và thời trang hơn.

1. Quần ống rộng dài thượt

Kiểu quần dài chạm đất thường được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó mang lại cho người mặc phong thái trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, chính kiểu dáng dài quá khổ của mẫu quần này lại gây ra nhiều khó khăn khi phối đồ và lựa chọn với từng kiểu dáng người. Nếu không khéo léo trong chọn lựa, chiếc quần này sẽ khiến bạn trở nên có phần luộm thuộm, bụi bặm và kém chín chắn, lịch sự.

2. Quần ống rộng dáng lửng

Quần ống rộng dáng lửng chắc chắn không phải là lựa chọn khôn ngoan đối với những bạn trẻ thích mặc đẹp. Những chiếc quần ống rộng dáng lửng sẽ trở thành trở ngại khi các bạn phối đồ. Ngoài ra, chúng còn làm giảm tính thời trang trong outfit của các bạn.

4 kiểu quần ống rộng rẻ mấy cũng không nên mua - Ảnh 2.

3. Quần ống rộng họa tiết hoa

Đối với những chiếc quần ống rộng, lựa chọn những mẫu quần mang một màu sắc như xanh, đen, than,… sẽ sáng suốt hơn so với những chiếc quần với đủ loại họa tiết. Họa tiết được trang trí lên những chiếc quần ống rộng không những khiến outfit của bạn trở nên lòe loẹt, chói mắt mà còn kém thời trang và quê mùa.

4 kiểu quần ống rộng rẻ mấy cũng không nên mua - Ảnh 3.

4. Quần ống rộng rách quá to

Mẫu quần ống rộng có những nét rách ở phần đùi hoặc đầu gối luôn được các bạn trẻ ưu ái lựa chọn để diện khi đi chơi, đi học, đi làm,… Tuy nhiên, nếu những vết rách đó quá to sẽ khiến outfit của bạn thêm lôi thôi, kém thời trang và không lịch sự.

4 kiểu quần ống rộng rẻ mấy cũng không nên mua - Ảnh 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây